logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cây an xoa
Mã sản phẩm caxbx
Hãng sản xuất Búpxanh
Xuất xứ: Búpxanh Việt nam
Khuyến mãi : Mua 5kg tặng 1kg quý khách lấy hạt có tặng kèm

Số lượng trong kho: 492

Cây an xoa được dùng hỗ trợ chữa bệnh viêm gan a,b,c phòng chữa bệnh xơ gan cổ trướng, phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả, cây thuốc được thu hoạch đóng gói sẵn

Giá: 100.000 VND

130.000 VND

Đánh giá 73 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Cây an xoa - địa chỉ bán cây an xoa - công dụng cây an xoa chữa gan

Cây an xoa một loại thảo dược được sử dụng nhiều nhất trong năm 2017 hiện tại trung tâm dược liệu bán trên 20 tấn cây an xoa trên toàn quốc, quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Những năm gần đây cây an xoa được rất nhiều người quan tâm sử dụng chữa bệnh hiệu quả, cây an xoa là loại cây mọc hoang trong thiên nhiên dược tính cao dùng chữa bệnh.

Cây an xoa xuất phát từ tỉnh bình phước do một bệnh nhân tên Hòa dùng để hỗ trợ chữa bệnh ung bướu gan nặng anh hoa sử dụng sau 2 tháng thì sức khỏe hồi phục hết bệnh.

Cây an xoa như một số báo chí nói chúng như một loại thần dược khá hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu một số báo chí viết chữa được cả ung bướu thời kỳ cuối, vây cây an xoa có tác dụng thần kỳ như vậy không quý khách cùng tìm hiểu công dụng của cây an xoa bên dưới.

Cây an xoa

Công dụng cây an xoa

 • Cây an xoa có tác dụng chữa bệnh viêm gan a, b,c viêm gan b chỉ hỗ trợ tốt mà thôi
 • Có tác dụng chữa đầy hơi trướng bụng
 • Công dụng chữa bệnh men gan cao, gan nhiễm mỡ rất nhiệu quả
 • Cây có tác dụng chữa xơ gan cổ trướng hiệu quả cao
 • Cây chữa bệnh viêm đại tràng, kết hợp nấm lim hiệu quả cao
 • Cây có tác dụng chữa bệnh ung bướu tác dụng tốt khi kết hợp với những cây thuốc khác
 • Giải độc rượu bia hiệu quả, dùng cho những người thường xuyên sử dụng rượu bia
 • Giảm mỡ bụng kèm theo ăn kiêng

Đối tượng dùng cây an xoa

 • Những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan a, b,c sắc liều 100g
 • Nhừng người dư thừa cân, mỡ bụng nhiều sử dụng an xoa có tác dụng giảm mỡ bụng
 • Những bệnh nhân mắc bệnh xơ gan cổ trướng sử dụng rất hiệu quả 150g
 • Dùng chữa bệnh viêm đại tràng.
 • Dùng chữa bệnh men gan cao và gan nhiễm mỡ sắc 100g
 • Dùng để giải độc gan khá hiệu quả
 • Bệnh nhân dùng hỗ trợ bệnh ung thư
 • Những người thường xuyên phải sử dụng bia rượu

Cây an xoa được sử dụng trong dân gian rất hiệu quả với bệnh gan, cây an xoa là một dược liệu quý đã được ghi trong sách của giao sư ĐỖ TẤT LỢI, cây an xoa có tên khác là cây gió lông, tổ kén cai, cây đuôi chồn, có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour là loại cây bụi thân gỗ mọc hoang ở nhiều nơi

Công dụng cây an xoa

Cách sử dụng cây an xoa chữa ung thư

Cây an xoa chữa men gan cao

Gan dữ vai trò quan trong trong cơ thể khi chức năng gan hoạt động kém dấn đến hệ tiêu hóa hoạt động kém, quá trình trao đổi và hấp thu dinh dưỡng bị rối loạn.

Men gan cao cũng là 1 trong những nguyên nhân nguy hiểm, Men Gan Cao -> Suy Gan -> Viêm Gan Vi Rút – > Xơ Gan ->  Ung Bướu Gan -> Tử Vong . Từ men gan cao tuy mất thời gian rất lâu mới chuyển qua xơ gan nhưng do thói quen ăn uống và rượu bia thuốc lá làm quá trính phát bệnh nhanh hơn chính vì vây chúng ta phải phòng bệnh, hay khi bi men gan cao chúng ta phải chữa trị kịp thời.

Dược liệu Búpxanh sử dụng Cây An Xoa nhiều năm chữa trị cho các bệnh nhân bị men gan cao trong một thời gian gắn là khỏi bệnh men gan cao, cây an xoa có tác dụng giải độc, xổ độc ra bên ngoài mạnh nên khi sử dụng cây an xoa các bạn cảm thấy nhuận trường. cây an xoa tống khứ tất cả những thứ dư thừa trong cơ thể, những độc tổ trong cơ thể ra bên ngoài nhờ vây ma men gan hạ trong thời gian gắn, người sử dụng cây an xoa chữa men gan trong vòng 4- 6 tháng là hạ xuống như người bình thường. Nhiều bệnh nhân bị xơ gan uống cây an xoa trong vòng 8 tháng gan chở lại như người bình thường.

Mua cây an xoa ở đâu chất lượng

Nguồn gốc cây an xoa chữa bệnh gan

Cây an xoa kể từ cuối 2014 đến nay đã được nhiều người tin dùng để sử dụng chữa bệnh, thông thường được sử dụng để chữa bệnh gan rất hiệu quả vây nguồn gốc cây an xoa từ đâu, nhiều người muốn tìm hiểu về cây an xoa có tác dụng như thế nào đối với con người và đặc biệt được mọi người quan tâm đó là cây an xoa có chữa hết bệnh ung bướu hay không.

Cay an xoa bắt đầu trở thành cơn sốt từ cuối 2014 do anh Hoa ở bình phước sử dụng cây thuốc an xoa dùng để chữ bệnh khối u trong gan, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh Hoa không có đủ tiền để chữa trị khi anh phát hiện khối u nằm trong gan anh ngày càng suy yếu cả sức lực lẫn tinh thần cân nặng của anh từ 65 còn chưa được 45kg người chỉ còn da bọc xương, anh cũng đành buông xuôi cho số phận nghĩ mình chỉ còn chờ chết.

Sự may mắn kỳ diệu của anh Hoa đã đến

Trong một lần người bạn ghé thăm anh có một người gốc campuchia nói tiếng việt khá giỏi đi cùng nhìn thây anh Hoa như vây đen lòng thương đã chỉ bí quyết chữa bệnh bí chuyền của gia đình cho anh hoa đó là dùng cây an xoa để sắc nước uống. cây an xoa là tên gọi của người campuchia kể từ đó cây an xoa chở thành thần dược chữa bệnh gan được báo chí ca ngợi.

Khi anh Hoa sử dụng cây an xoa 2 - 3 ngày đầu tiên khiên bụng anh cồn cào đến ngày thứ năm a bắt đầu thèm ăn nhưng cũng chỉ ăn được một chút, khi đi cầu thì mùi phân rất hôi và tanh.

Anh Hòa sử dụng được 2 tháng thì thấy khỏe hẳn anh dùng thêm 1thang nữa rồi đi xét nghiệm thì khối u trong gan của anh đã biến mất.

Tìm hiểu sách dược liệu việt nam thì cây an xoa còn có tên khác như gió lông , đuôi chồn, tổ kén cái đã được ghi trong sách "những cây thuốc và vị thuốc việt nam"

Như vậy cây an xoa đã được nhân dân sử dụng từ trước đến nay những thường sử dụng đầy hới trướng bụng, không dùng chữa bệnh gan.

Ngày nay một số gia đình đã trồng làm dược liệu những cây chậm phát triển, chất lượng cây an xoa không cao khi sử dụng chữa bệnh.

Cây an xoa tại Búpxanh chủ yếu là cây được thu hoạch trong tự nhiên có dược tính cao để sử dụng chữa bệnh .

Cây an xoa

Cây an xoa mọc ở đâu và chất lượng

Cây an xoa tuy được người dân bình phước sử dụng rộng rãi nhưng không phải là nơi có số lượng cây an xoa nhiều nhất, mà số lượng cây an xoa tập chung tại quảng ngãi, bình định, quy nhơn, cây phân bổ ở khắp nơi chủ yếu là vùng đồi núi.

Thành phần hóa học chính của an xoa là hoạt chất alcoloid (một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối U), chất flavonoid (có tác dụng chống oxy, bảo vệ tế bào gan), ngoài ra trong cây có một số chất enzyme và nhiều hoạt chất quý khác.

Tuy nhiên chưa có công trình nào nghiên cứu sự phân bố của cây an xoa ảnh hưởng đến chất lượng của cây an xoa.

Một số bài thuốc sử dụng cây an xoa để chữa bệnh

Chữa bệnh men gan cao, gan nhiễm mỡ

Chữa xơ gan cổ trướng

 • Cây an xoa 100g, cây xạ đen 50g, nấm lim xanh tự nhiên 30g, cây thù 50g, rễ cây xáo tam phân 50g, cây cà gai leo 50g cây bìm bịp, dứa dại 50g.

Hỗ trợ bệnh viêm gan b

 • Cây an xoa 100g, nấm lim xanh tự nhiên 30g, rễ xáo tam phân 50g, cây cà gai leo 50g sắc nước uống.

Phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

 • Cây an xoa 100g, bán chi liên 100g  cây xạ đen 50g, nấm lim xanh tự nhiên 30g, bạch hoa xà 50g, cây thù lù 50g, rễ xáo tam phân 50g, cây cà gai leo 50g cây bìm bịp, dứa dại 50g. đinh lăng 30g, hoa đu đủ đực 20g

chữa bệnh ung thư bằng cây an xoa

Địa chỉ bán cây an xoa, nơi bán cây an xoa chất lượng nhất tại trung tâm dược liệu

Mua 5kg an xoa tặng 1kg

Cây an xoa tại trung tâm dược liệu Búpxanh đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng tốt nhất, an toàn chính vì vậy quý khách có thể yên tâm đặt hàng tại Búpxanh. Lượng khách hàng của chúng tôi nhiều là nhơ vào sự uy tín về chất lượng sản phẩm.

Sản phâm luôn có chất lượng tốt bởi chúng tôi đã sàng lọc ngay từ ban đầu, cây an xoa chúng tôi thu hoạch là loại cây già có chất lượng hơn những cây non, cây có thân to dược tính tốt hơn những cây còn non.

Nhân chứng sử dụng cây an xoa có hiệu quả.

Anh Biên 45 tuổi bị viêm đại tràng sử dụng trong 2 tháng thì giảm.

Theo trung tâm dược liệu Búpxanh thì an xoa có tác dụng tốt nhất với bệnh xơ gan cổ trương uống dài ngày có thể hồi phục hoàn toàn, men gan cao thì sử dụng khoảng 5 - 6kg thì ổn định như người bình thường, đối với bệnh nhân ung bướu thì tùy vào cơ địa của mỗi người có người hết và cũng có người không hết nếu quý vị bị ung bướu thì nên kết hợp với một số thảo dược khác như nấm lim xanh, xáo tam phân, cà gai leo, để biết thêm thông tin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Anh Hòa, 51t, sống ở thị trấn Lộc Ninh, Bình Phước người bị ung bướu bệnh viện đã trả về sau khi sử dụng trong vòng 3 tháng thì khối u biến mất sức khỏe hồi phục cân nặng tăng từ 39kg tăng đươc 6 kg thành 45kg

Cây an xoa có chữa được bệnh ung bướu

Cây an xoa theo thông tin nhiều báo chí thì cây an xoa rất tốt cho bệnh gan, cây an xoa được báo chí đưa tin anh Hòa chữa khỏi ung bướu gan thời kỳ cuối ở bình phước.

Theo kinh nghiệm bán hàng của trung tâm dược liệu búp xanh thì cây an xoa chữa được ung bướu nhưng tác dụng cây an xoa ở mức độ thấp tùy vào cơ địa của từng người, sử dụng một vị an xoa chỉ chữa được viêm gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan a,b,c.

Để chữa bệnh ung bướu thì cần phải kết hợp một số dược liệu khác chứ sử dụng một minh cây an xoa không thì chưa đủ để đẩy lùi bệnh ung bướu mà chỉ có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư phát triển.

Tại sao nên dùng cây an xoa trong các bài thuốc ung thư.

Cây an xoa có tính sổ rất mạnh có thể kết hợp cả lá muồng trầu cũng có tính chất sổ tương tự, trong quá chình bị ung bướu hay viêm gan hay bị gan nhiễm mỡ, đó là do quá trình chúng ta ăn uống chất độc trong thực phẩm bị tích tụ lại sau một quá trình dài thì phát ra bệnh. dùng cây an xoa để giải độc, đào thải chất độc sổ ra bên ngoài.

Khi kết hợp cây an xoa với những cây thuốc nam khác có tác dụng chữa bệnh ung bướu rất hiệu quả.

Theo kinh nghiệm tại Búpxanh thì nên sử dụng cả 2 phương pháp chữa bệnh đông tây kết hợp.

khi sử dụng thuôc nam co tác dụng ức chế tế bào ung bướu hiệu quả chúng ta dùng phương pháp xạ trị hay hóa trị để tiêu diệt tận gốc tế bào ung bướu như vậy sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý : đối với những người bị bệnh quá gầy, sức khỏe yếu thì không nên xạ trị hay hóa trị mà nên sử dụng thuốc nam một thời gian để cơ thể khỏe mạnh chở lại thì dùng được.

Nhược điểm trong hóa trị và xạ trị

Khi sử dụng 1 trong 2 phương pháp trên men gan sẽ tăng đột biến chính vị vậy dẫn đến người bệnh không muốn ăn  sức khỏe càng yếu, khi men gan tăng nên 2.000 thì bác sĩ thường trả về,  không  hóa trị hay xạ trị được nữa.

Do vậy khi sử dụng thuốc nam men gan luôn ổn định nên quá trình xạ trị được thuận lợi hơn những người không dùng, tỷ lệ khỏi bệnh người dùng thuốc nam tại búpxanh kết hợp với tây y đạt cao 80% người khỏi bệnh, nhưng phải kiên trì sử dụng.

Theo kinh nghiệm sử dụng thì cây an xoa có tác dụng chữa bệnh xơ gan cổ trướng, men gan cao, gan nhiễm mỡ là tốt nhất.

Búpxanh cung cấp cây an xoa với số lượng lớn quý khách mua 5kg được tặng 1kg. giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Cây an xoa được sử dụng nhiều nhất trong năm 2017 chủ yếu được dùng để hộ trợ và điều trị bệnh ung bướu, cây thuốc an xoa đã cứ biệt bao nhiêu người bị bệnh hiểm nghèo giúp họ có cuộc sống tốt hơn.

Công dụng cây an xoa

Mua 5kg cây an xoa tặng 1kg

"Ai không nên dùng cây an xoa

Sử dụng cây thuốc an xoa có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, theo các lương y những đối tượng dưới đây không nên dùng loại cây này.

 • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.
 • Trẻ em dưới 10 tuổi.
 • Người bị huyết áp thấp.

Hãy mua cây an xoa tại búpxanh để an tâm về chất lượng, chúng tôi bồi thường gấp 1000 lần nếu quý khách phát hiện hàng pha trộn tại búpxanh

Cao an xoa chua benh gan

Cửa hàng có bán cao an xoa giá 350.000đ/ hộp 100g

Địa chỉ bán cây an xoa

Trên thị trường có cây an xoa giả hay không

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu và qua thực tế thì trên thị trường chưa có cây an xoa mà chủ yếu những cửa hàng này đưa một số cây gần giống để cho quý khách phân biệt thôi, ngoài thực tế thị trường thì chưa xuất hiện cây an xoa giả.

Cây an xoa tốt nhất như thế nào

Cây an xoa được gọi là tốt thì trước tiên cây phải già, phơi phải thật khô,  một số nơi mua cây an xoa có độ ẩm cao nên bảo quản dễ bị mố, hiện nay trên thị trường loại hàng có độ ẩm cao chiếm khoảng 50%  do vậy quý khách hàng khi mua hàng nên ràng buộc nếu bảo quản 1 tháng mà bị mốc là trả lại.

Sử dụng cây an xoa quý khách cố gắng sao vàng hạ thổ để sắc nước uống để đạt hiệu quả chất lượng cao nhất.

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
25-11-2020 22:34:00 Trần thị hoàng lan

Giá bao nhiêu 1 kg ạ?

Trả lời

 
02-01-2019 11:57:16 Búpxanh

Cây an xoa theo kinh nghiệm của trung tâm dược liệu búpxanh thì dùng cây an xoa với liều 100g - 150g sắc nước uống kiên chì trong 3-5 tháng chữa khỏi hoàn toàn giai đoạn đầu của bệnh xơ gan còn ở gai đoạn khác thì tùy từng cơ địa mới khỏi

Trả lời

 
02-01-2019 11:49:49 Tùng

Cây an xoa có chữa được xơ gan không vậy

Trả lời

05-11-2019 12:12:32 Búpxanh

dùng rất tốt cho bệnh xơ gan đáp ứng khoảng 70% số người ổn định

Trả lời


 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "