logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Cây thuốc an xoa chữa bệnh xơ gan cổ trướng

Xơ gan cổ trướng là bệnh gây tử vong khá cao, hiện nay trung tâm dược liệu đã kết hợp cây an xoa với nhiều vị thuốc khác có tác dụng chữa xơ gan cổ trướng hiệu quả.

Cây thuốc an xoa chữa bệnh xơ gan cổ trướng

Cây thuốc an xoa chữa bệnh xơ gan cổ trướng, địa chỉ bán thuốc chữa xơ gan cổ trướng hiệu quả cao nhờ kết hợp cây an xoa với những vị thuốc khac.

Bệnh xơ gan cổ trướng đối với tây y thì rất khó chữa bệnh xơ gan thường kèm theo đó là men gan cao, cơ thể ứ nước, do chức năng gan hoạt động không tốt.

Bệnh xơ gan cổ trướng có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh nhưng chủ yếu là do ăn uống là chính, thói quen uống rượu bia, hút thuốc lá dẫn tới, nguyên nhân từ mắc viêm gan a,b,c nấu ngay không chữa cũng dẫn tới xơ gan, thậm chí còn chuyển qua ung thư.

Cây thuốc an xoa chữa bệnh xơ gan cổ trướng rất hiệu quả nhờ kết hợp giữa cây an xoaxáo tam phân hay nấm lim xanh....

Cây an xoa mọc ở đâu nhiều nhất, theo chúng tôi tìm hiểu thì cây an xoa mọc rất nhiều ở khu vưc miền trung, cây có khả năng chữa bệnh viêm gan, a,b,c gan nhiệm mỡ, khối u trong gan, đặc biệt là chữa bệnh xơ gan.

Tác dụng cây an xoa trong điều trị bệnh ung thư, xơ gan cổ trướng

Dùng độc vị cây thuốc an xoa có chữa được bệnh xơ gan hay không, theo quan điểm của trung tâm dược liệu Búpxanh thì dùng cây an xoa với liều 100g -150g có khả năng chữa khỏi bệnh xơ gan hoàn toàn nhưng thời gian sử dụng lâu và phải kiên trì từ 8 tháng đến 1 năm.

Chính vì vây Búpxanh đã kết hợp quý hơn vàng đó là sử dụng cây an xoa kết hợp nấm lim xanh 30g và rễ cây xáo tam phân 50g  sao vàng sắc nước uống. nấm lim xanh, xáo tam phân quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, nếu không có thời gian thì hay liên hệ mua tại trung tâm dược liệu để được an toàn, tiền mất tật mang.

Cây thuốc an xoa giá thánh không quá cao để sử dụng  đối với nấm lim xanh tự nhiên  và rễ xáo tam phân thì giá thành khá cao.

Cây thuốc an xoa chữa bệnh xơ gan cổ trướng, địa chỉ bán thuốc chữa xơ gan cổ trướng

Mua 5kg cây an xoa được tặng 1kg quý khách liên hệ để biệt giá ưu đãi.

Địa chỉ bán thuốc chữa xơ gan cổ trướng hiệu quả nhất tại thành phố hồ chí minh.

Với bệnh xơ gan cổ trướng thì bên tây y rất khó chữa, nhưng như thế quý khác cũng đừng có nản lòng vì những cây thuốc nam có thể chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng.

Nếu quý khách không có điều kiện thì chỉ cần sử dụng cây an xoa ngày 150g sao vàng hạ thổ sắc nước uống thì cơ hội lành bệnh nên 95% với điều kiện còn ăn uống ngày được 3 chén cơm.

Nếu bệnh nẵng và có điều kiện thì nên thêm xáo tam phân và nấm lim xanh có thể cho thêm nhiều vị thuốc khác..

Địa chỉ bán cây an xoa uy tín. địa chỉ bán cây an xoa uy tín nhiều năm

Với rất nhiều người có thể do chưa biết nên lo ngai về chất lượng của cây an xoa, đối với những người đã từng sử dụng cây an xoa tại Búpxanh thì hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, bởi cây an xoa của Búpxanh bán có chất lượng tốt hơn thị trường, cây an xoa được thu hoạch tại những khu rừng miền trung nơi cho rất nhiêu những cây dược liệu quý giá, chúng tôi thường chọn những cây già cây to để làm thuốc chứ không thu hoạch hàng loạt như ơ những nơi khác, quý khách chỉ cần nhìn vào là biết hàng nhiều lá là cây còn non, cây giá thường ít lá và thân to hơn.

Búpxanh cung cấp cây thuốc an xoa chất lượng hơn ở những nơi khác, sản phẩm là cây già được thu hoạch cắt nhỏ phơi khô do vậy sản phẩm khô tại búpxanh thường ít lá hơn ở những nơi khác.

Quý khách cứ yên tâm đặt hàng tại trung tâm dược liệu.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng !

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "