logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k
Quảng Cáo

Chính Sách Đổi Trả Hàng

 

Ngày cập nhật: 01-06-2015
Lượt xem: 1562

Chính sách đổi trả hàng hóa tại trungtamduoclieu.vn

Bạn có thể trả hàng với bất cứ lý do gì trong vòng 15ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại trungtamduoclieu.vn

Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0862711283 (12:00 đến 17:00 hàng ngày)

Mọi đơn mua hàng mới trên website của chúng tôi đều có thể được trả trong vòng 15 ngày, bắt đầu tính từ ngay ngày hôm sau khi nhận hàng. Áp dụng trên tất cả các mặt hàng.

Các trường hợp được đổi trả hàng

 1.Trả hàng vì không ưng ý

Những mặt hàng nào tôi được trả lại?

Tất cả mặt hàng mua từ trungtamduoclieu.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận/chi tiết, không có dấu hiệu sử dụng, hoặc hộp bao bì hàng hoá không bị móp, rách.

Còn nguyên điều kiện ban đầu nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên bao gồm và không giới hạn:

  • Còn nguyên đóng gói.

  • Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v… còn nguyên vẹn

  • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Xin lưu ý: Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu ở đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó cho trungtamduoclieu.vn Chúng tôi sẽ khâu trừ vào số tiền hoàn trả cho bạn.

Tôi nhận lại tiền vào lúc nào và như thế nào?

Nếu đến cửa hàng nhận tiền mặt, hoặc chuyển tiền vào tài khoản, hoặc qua bưu điện.

Phụ thuộc vào cách thức bạn thanh toán khi mua hàng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được làm rõ với từng trường hợp riêng biệt (hotline: 0862711283)

2.Hàng mua bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho trungtamduoclieu.vn . Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

3.Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Đổi trả hoặc hoàn tiền ngay khi có thể.

4.Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng)

Nhằm đảm bảo sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng, trungtamduoclieu.vn áp dụng "Chính sách Trả hàng trong vòng 15 ngày" đối với tất cả sản phẩm được mua trên website trungtamduoclieu.vn theo những điều kiện tối thiểu và thủ tục dưới đây:

Điều kiện đổi trả miễn phí:

Hàng bị mốc, không dúng chất lượng, không đúng hàng,  bao bì bị rạch trong quá trình giao hàng, hàng còn tem, nhãn. quý khách chụp hình gửi qua zalo 0977768823 chúng tôi chỉ tính những đơn hàng không quá 15 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng.

Hàng đã qua sử dụng không bị mốc chỉ đổi miễn phí tại cửa hàng.

Hàng đã qua sử dụng hay không sử dụng muốn đổi trả miễn phí quý khác phải đưa sản phẩm đến của hàng, hoặc gửi qua bưu điện phí quý khác phải chịu.

ĐIỀU KIỆN

Sản phẩm còn mới 100%, chưa qua sử dụng với đầy đủ vỏ hộp, bao bì, phụ kiện và tài liệu đi kèm còn nguyên không mất mát, hư hỏng.

Phiếu bảo hành, hóa đơn, biên nhận mua hàng, … phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa, sửa chữa hay bị nhòe.

Sau khi trả hàng, số tiền mà Quý Khách hàng đã trả khi mua sản phẩm sẽ được chuyển vào tài khoản của Quý Khách hàng trên website trungtamduoclieu.vn trong vòng 3 ngày làm việc. Quý Khách hàng dùng tài khoản này mua bất kỳ voucher hay sản phẩm nào khác trên website trungtamduoclieu.vn(trungtamduoclieu.vn không hoàn trả tiền mặt trong trường hợp này).

Chính sách này không áp dụng đối với các trường hợp Quý Khách hàng mua hàng bằng tài khoản được tặng (khuyến mãi tiền xu) trên website trungtamduoclieu.vn

THỦ TỤC

Khi trả hàng, Quý Khách hàng cần mang theo đầy đủ tất cả những gì đã nhận được từ trungtamduoclieu.vn , bao gồm: Phiếu bảo hành, hoá đơn, biên nhận mua hàng,…(như điều kiện trả hàng trên).

Địa điểm nhận trả hàng: Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của trungtamduoclieu.vn theo số điện thoại: 0862711283 trước khi thực hiện thủ tục trả hàng để được tư vấn chi tiết và phục vụ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên

Nội dung

 

Đánh giá

Phản Hồi Mới Nhất

Nguyennga

Cho mình hỏi cty mih hiện giờ cần thu mua cây dược liệu gì vậy gọi mình biết nhé 0984327773

 

Vy văn lý

Cho hỏi việt nam ta có rất nhiều thực vật phong phú đa dạng bao gồm củ ráy có rất nhiều loại,ráy lõi trắng, ráy lõi vàng, ráy lõi tím đậm, ráy lõi nâu, ráy lõi hồng, và lõi thường nhạt vậy xin hỏi tiê...

 

Bui Huong

toi co cay bat giac lien can tim dau ra ai can mua ib hoac goi dt 0848456811

 

Kiều Hoàng

Mình cần mua 3kg ship về địa chỉ nhà số 2 ngõ 92/10 đường 419 đại đồng thạch thất hà nội sđt 0362013272

 

Đậu đức phong

Hợp tác trồng dược liệu

 

Đậu đức phong

Hợp tác trồng cây dược liệu

 
Xem toàn bộ
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: 92/A2 Đường Gò Ô Môi, Khu Phố 2, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0977768823  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h