logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Địa chỉ bán chè dây chữa đau dạ dày

 

Địa chỉ bán chè dây chữa đau dạ dày

Địa chỉ bán chè dây chữa đau dạ dày

Chè dây không còn xa lạ với mọi người nhưng để tìm hiểu rõ hơn về cây chè dây trung tâm dược liệu búp xanh xin giới thiệu với các bạn hiểu rõ hơn về cây chè dây và tác dụng của chúng, địa chỉ bán chè dây uy tín, chè dây nào chất lượng.

Giới thiệu cây chè dây

Cây chè dây mọc hoang ở nhiều nơi ở nghệ an, thanh hóa, miền trung, khu vực mọc nhiều nhất là cao bằng và sapa, cây chè dây là loại dây leo mọc hoang dại, ngày nay được trồng để làm dược liệu, sản xuất trà dây, hiện nay mỗi năm số lượng cây chè dây tiêu thụ khá lớn bởi chúng có tác dụng chữa bệnh dạ dày hiệu quả.

Cách thu hái cây chè dây

Người ta thu hoạch hàng năm dùng dao cắt phần trên mặt đất để gốc lại năm sau thu hoạch tiếp, theo cách sử dụng dân gian thì lá cây và ngọn sử dụng có mùi thơm dễ uống nhưng hiệu quả chữa bệnh lại không cao bằng thân cây, thân cây khi sắc nước có màu đỏ nâu người ta còn trà dây là hông huyết long, điền bố trà... khi sử dụng nấu nước thì chỉ cần thân là được.

Sau khi thu hoạch người ta cắt nhỏ phơi khô để khoảng 10 -20 ngày lá cây sẽ tạo ra 1 loại phấn do nhựa của cây tạo ra màu trắng, nếu chè dây có lá nhiều thì màu bạc càng nhiều, đây là màu chè dây khi phơi khô, đây là đặc thù của chè dây.

Thành phần hóa học

Trong thân lá thành phần chính là Flavonoid, tanin.

Công dụng cây chè dây

Chè dây có rất nhiều công dụng như, tác dụng diệt trừ vi khuẩn HP, kháng viêm, làm liền vết loét, chè dây có tác dụng an thần, chống mất ngủ và giải độc gan, chè dây có tác dụng trung hoà dịch vi.

Trong các công dụng của chè dây thì công dụng chữa diệt vị khuẩn HP, liền sẹo là hiệu quả chất vì vậy mà chè dây được sử dụng để chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Cách sử dụng chè dây

Sử dụng chè dây có hai cách đơn giản nhất:

1, Dùng 50g chè dây rửa sạch sau đó bỏ vào ẩm đổ nước sôi để khoảng 5 phút là dùng được, dùng hết nước rồi đổ thêm nước sôi vào dùng hết rồi bỏ bã thay trà mới.

2, Dùng 50g sửa sạch sau đó cho vảo nồi đổ nước đun sôi kỹ trong 20 phút là dùng được cách này giúp thuốc ra hết hiệu quả chữa bệnh cao.

Nên sử dụng chè dây túi lọc hay chè dây thô

Chè dây có tác dụng chữa bảo tử khá hiệu quả nhưng phải đủ liều lượng mới có tác dụng chữa bệnh, nếu sử dụng trà túi lọc 3g/ túi thì chỉ dùng ở mức chữa ợ chua, ăn uống khó tiêu, còn muốn chữa bệnh thì phải dùng 1 ngày 50g -100g tùy theo bệnh nặng nhẹ.

trà dây sapa

Khuyến mãi mua 5kg trà dây sapa tặng 1kg

Địa chỉ bán chè dây, nơi bán chè dây uy tín

Chè dây là sản phẩm có đặc trưng riêng vì vậy chưa ai làm giả được chè dây, dó đó chúng ta chỉ so về giá và độ khô, sạch của chè dây mà thôi.

Sản phẩm tại búpxanh được đóng gói túi 1kg trong quá trình đóng gói chúng tôi đã loại bỏ tạp chất giúp khách hàng sử dụng đảm bảo.

Quý khách mua hàng ở thành phố hồ chí minh khi mua hàng được giao hàng miễn phí khi mua 2kg chở nên.

Quý khách mua 5kg tặng 1kg

Quý khách ở tỉnh thành khác được gửi hàng qua đường bưu điện có tính cước vận chuyển của bưu điện.

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "