logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử )
Mã sản phẩm cktdbx
Hãng sản xuất Trung Quốc
Xuất xứ: tây tạng
Khuyến mãi : giao miễn phí tại TPHCM

Số lượng trong kho: 19

Kỷ tử đen được đánh giá cao hơn so với kỷ tử đỏ quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu những công dụng kỳ diệu của kỷ tử đen còn gọi là hắc kỷ tử

Giá: 400.000 VND

420.000 VND

Đánh giá 10 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

Kỷ tử đen được nhập khẩu từ tây tạng, sản phẩm có công dụng mạnh hơn so với kỷ tử đỏ vì vây mà sản phẩm kỷ tử đen có giá trị cao hơn trên thị trường.

Sản phẩm kỷ tử đen được nhập khẩu từ tây tạng đảm bảo chất lượng cho quý khách sử dụng

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

"Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử). Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều

Hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, khác với kỷ tử đỏ (Câu kỷ tử). Đây là loại quả mọc hoang dã ở Tây Tạng. Nếu so sánh với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều, người dân Tây Tạng coi hắc kỷ tử là món quà quý giá mà thiên nhiên và trời đất ban tặng cho con người.

Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Thời cổ đại, nó còn được gọi bằng các tên như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)…, điều đó cho thấy giá trị đặc sắc của vị thuốc này.

Kỷ tử đỏ - kéo dài tuổi thọ

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

Theo hồ sơ thảo dược cổ xưa ghi chép lại, kỷ tử đỏ có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện thị lực và sức khỏe toàn diện lên gan. Các chuyên gia sức khỏe dưỡng sinh và đông đảo quần chúng đều tôn sùng giá trị của kỷ tử trong việc chăm sóc thị lực. Ngoài ra, kỷ tử còn có tác dụng bổ thận ích tinh, là một sản phẩm lý tưởng để chăm sóc sức khỏe thể chất.

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

GS Từ Tích Sơn hiện đã 88 tuổi, làm việc trong ngành thuốc đông y đã hơn 60 năm, được người dân Trung Quốc gọi là "kỳ nhân bốc thuốc" vì những thành tựu trong nghề dược Đông y. GS Sơn không chỉ giỏi chuyên môn, ông còn là người thực hiện các phương pháp dưỡng sinh và ứng dụng cho bản thân vô cùng thành công. Khi đã ở tuổi gần 90 nhưng dáng vẻ bên ngoài của ông vô cùng săn chắc, rắn rỏi, mạnh khỏe. Mắt sáng, đọc sách bình thường, thậm chí còn làm việc qua mạng để tư vấn sức khỏe cho nhân dân một cách thành thạo với máy tính và các thiết bị công nghệ.

Bí quyết của ông chính là: đã hơn 10 năm, ông duy trì mỗi buổi sáng ăn một nắm kỷ tử, sau khi thức dậy, số lượng khoảng 20 gam/ngày. GS Sơn cho rằng, kiên trì ăn hạt kỷ tử còn tốt hơn uống đông trùng hạ thảo.

Trên thực tế, việc nhai hạt kỷ tử khô từ xa xưa đã được ghi lại trong cuốn sách "Ngoại khoa toàn thư" rằng, buổi tối trước khi ngủ nhai 30g kỷ tử, có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, bổ gan, giúp tinh thần phấn chấn… Theo thống kê, kể từ triều đại nhà Hán đến triều đại nhà Thanh (TQ) có khoảng 32 tài liệu y tế nổi tiếng nhất ghi lại tác dụng của kỷ tử đối với việc dưỡng sinh và kéo dài tuổi thọ.

Kỷ tử đen - vật báu trời ban

Khác với Câu kỷ tử, Hắc kỷ tử quý hiếm và tuyệt vời hơn nhiều, được người dân Tây Tạng coi là món quà vô giá trời ban. Hắc kỷ tử Tây Tạng sở hữu lượng OPCs cực lớn, nồng độ cao nhất được phát hiện trong tự nhiên hiện nay. OPC là bioflavonoids (các hợp chất thực vật phức tạp phức tạp) được tìm thấy trong trái cây, rau và một số loại vỏ cây nhất định có lợi ích dinh dưỡng cho cơ thể người. Các nghiên cứu cho thấy mức độ oxy hóa của OPCs mạnh gấp 20 lần so với vitamin C và mạnh gấp 50 lần so với vitamin E. 

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

Có 1 điều khiến hắc kỷ tử Tây Tạng trở nên kì diệu, đặc biệt đối với phụ nữ. Đó là, khi ta pha hắc kỷ tử Tây Tạng với nước có tính kiềm (nước máy đun sôi) thì nó sẽ thành màu xanh lam. Nhưng khi pha hắc kỷ tử Tây Tạng với nước có tính acid (nước suối khoáng đun sôi) thì lại trở thành màu tím hồng. Điều này làm chị em rất thích thú, bởi phụ nữ ưa cái đẹp mà hắc kỷ tử Tây Tạng pha ra màu nào cũng đẹp kì diệu. Uống thơm hậu ngọt, vẫn mùi kỷ tử thanh thanh và ly trà dần dần loang màu đẹp một cách kỳ diệu.

Thông thường, già trẻ gái trai đều thích hợp sử dụng kỷ tử, ở vùng đất Ninh Hạ – nơi sinh trưởng của kỷ tử tốt nhất ở Trung Quốc, người dân xem kỷ tử như một loại quả khô để ăn vặt, hàng ngày đều bốc lên ăn sống. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều, bởi vì bản thân kỷ tử là thuốc, thông thường, người sau 40 tuổi mỗi ngày ăn khoảng 20 gr là thích hợp nhất. Nếu muốn có được hiệu quả chữa bệnh, tốt nhất ăn khoảng 30 gr mỗi ngày. Không phải tất cả mọi người đều thích hơp dùng kỷ tử. Do công dụng ấm nóng của kỷ tử rất mạnh, người đang cảm sốt, cơ thể có chứng viêm, đau bụng đi ngoài tốt nhất không nên ăn.

Cách hãm trà Kỷ tử đen: Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 5 gr hắc kỷ tử Tây Tạng vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống. Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử Tây Tạng không lên màu."

 Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

ky_tu_den_6_pha_tra

Dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao sẽ phá hủy hoạt chất trong hắc kỷ tử Tây Tạng. Khi dùng nước sôi quá nóng, hắc quả tố sẽ không được phun ra nhiều, màu sẽ nhờ nhờ. Vì vậy quí đạo hữu phải chú ý pha đúng cách thì hắc kỷ tử Tây Tạng mới trở nên đẹp lung linh được ạ. Khi hoạt chất hắc quả tố phun ra hết thì 1 phần quả kỷ tử Tây Tạng sẽ phai thành trắng hoặc trong nhìn thấu được.

Hắc Kỷ Tử Tây Tạng có tốt không?

Hắc kỷ tử Tây Tạng sở hữu lượng OPCs cực lớn, nồng độ cao nhất được phát hiện trong tự nhiên hiện nay. OPC là bioflavonoids (các hợp chất thực vật phức tạp phức tạp) được tìm thấy trong trái cây, rau và vỏ cây nhất định có lợi ích dinh dưỡng cho cơ thể người.

Các nghiên cứu cho thấy mức độ oxy hóa của OPCs mạnh gấp 20 lần so với vitamin C và mạnh gấp 50 lần so với vitamin E. Chính vì thế, hắc kỷ tử Tây Tạng có những công dụng tuyệt vời như sau:

Chính vì thế, hắc kỷ tử Tây Tạng có những công dụng tuyệt vời như sau:

– Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư:

Các OPC giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ngăn ngừa sản xuất tế bào ung thư hoặc khả năng phát triển khối u ung thư.

– Cung cấp hàm lượng cao chất dinh dưỡng, chất chống oxy hoá và chống lão hóa:

Hắc kỷ tử Tây Tạng cung cấp nhiều beta-carotene hơn cà rốt và sắt nhiều hơn so với đậu nành và dinh dưỡng của rau bina. OPC trong hắc kỷ tử là chất chống oxy hóa tự nhiên hiệu quả nhất bằng cách làm giảm và sửa chữa các tế bào bị hư hại do hậu quả của sự viêm và sự oxy hóa do các gốc tự do gây ra. Nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ cơ thể để gia tăng tuổi thọ.

-Giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và rối loạn kinh nguyệt:

Hắc kỷ tử Tây Tạng chứa một lượng lớn OPC ngăn ngừa quá trình oxy hóa cholesterol LDL bằng cách lấy đi các gốc tự do oxy hóa. Nó giúp ngăn ngừa sự hình thành cholesterol oxid hóa trên thành động mạch. Theo cách này, nó bảo vệ động mạch khỏi bệnh tim mạch và cũng đã chứng minh để cải thiện lưu thông máu. OPCs cũng được chứng minh là làm giảm nhẹ ảnh hưởng của hội chứng tiền kinh nguyệt ở phụ nữ bao gồm sưng vú và đau, đau lưng, sưng bụng, hoặc rối loạn tâm trạng.

– Bảo vệ và cải thiện thị lực:

Năm 1998, các chuyên gia đã thực hiện một cuộc thử nghiệm với những người có vấn đề mắt, để kiểm tra hiệu quả chữa bệnh của OPC. Những người thử nghiệm được chia thành hai nhóm, một nhóm thường lái xe vào ban đêm, nhóm kia nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày. Bốn tuần sau, họ kiểm tra khả năng thị lực, 98% trong số đó đã được cải thiện.

Ở Pháp, OPC đã được sử dụng để chữa bệnh võng mạc tiểu đường (bệnh thị lực do tiểu đường) trong nhiều năm. Phương pháp này có ảnh hưởng đáng kể đến việc giảm xuất huyết mao mạch và cải thiện thị giác, đồng thời được sử dụng để chống lại biến chứng của phẫu thuật đục thủy tinh thể. Do vậy, hắc kỷ tử Tây Tạng là liều thuốc tự nhiên cho những ai có bệnh về thị lực hay thường xuyên làm công việc ảnh hưởng đến mắt.

-Điều chỉnh lượng máu trong cơ thể để tái tạo tế bào trong cơ thể và da:

OPC có thể kiềm chế việc lưu hóa gốc tự do để tái tạo tế bào trong cơ thể và da. Vì vậy, hắc kỷ tử rất hiệu quả để giúp làn da mịn màng và giảm bớt vết sẹo vì nó rất giàu OPC ở dạng tự nhiên. Dùng nước cốt hắc kỷ tử Tây Tạng xoa lên mặt mỗi ngày giúp giảm sưng viêm do mụn và nhanh lành sẹo, giảm thâm.

-Ổn định chức năng tế bào não:

Nghiên cứu cho thấy procyanidins giàu có trong hắc kỷ tử Tây Tạng có thể bảo vệ màng tế bào và các dây thần kinh sọ khỏi oxy hóa, để duy trì chức năng não ổn định, bảo vệ não khỏi các chất độc hại và các độc tố gây hại.

Tác dụng bổ thận

Tác dụng bổ thận của kỷ tử được rất nhiều người dùng đồi nhừng người có nhu cầu sinh lý kém thì việc ăn kỷ tử giúp cho cả nam và nữ có thêm hưng phấn trong cuộc sống gia đình.

  Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm Hắc Kỷ Tử Tây Tạng còn tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người

Dùng Hắc Kỷ Tử Tây Tạng như nào thì đúng cách?

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

​Hắc kỷ tử Tây Tạng có thể dùng ăn trực tiếp, nấu cháo, hầm cùng các vị khác, ngâm rượu, hãm trà. Tuy nhiên, người ta khuyên hắc kỷ tử Tây Tạng nên dùng ngâm rượu và hãm trà. Bởi đó là 2 cách sử dụng đơn giản và hợp lý nhất giúp ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử Tây Tạng.

Cách 1: Ngâm rượu hắc kỷ tử Tây Tạng:

Chuẩn bị 1 kg hắc kỷ tử Tây Tạng và 6 lít rượu ngon. Ngâm trong bình thủy tinh sạch, ngâm sau 1 tuần có thể bắt đầu sử dụng.

Cách 2: Hãm trà:

Lấy 300 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 15-20 hạt hắc kỷ tử Tây Tạng vào. Đợi 5 phút cho ngấm rồi uống. Lưu ý nếu pha bằng nước đun sôi hắc kỷ tử Tây Tạng không lên màu.

Mua hắc kỷ tử Tây Tạng ở đâu đảm bảo?

Với nhiều công dụng tuyệt vời như vậy nhưng hiện nay Hắc kỷ tử Tây Tạng ở Việt Nam chưa thật sự phổ biến, vì thế quý vị đạo hữu muốn thỉnh cũng không biết thỉnh hắc kỷ tử Tây Tạng ở đâu để đảm bảo sức khỏe và công dụng hiệu quả.

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

Địa chỉ bán kỷ tử đen, nơi bán kỷ tử đen

Kỷ tử đen chủ yếu được trồng ở tây tạng chính vì vây mà sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu và đóng gói sẵn bao bì 0,5kg / túi quý khách chưa biết mua kỷ tử đen ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi sản phẩm kỷ tử đen của chúng tôi cam kết về chất lượng.

Kỷ tử đen dùng làm món ăn vặt hàng ngày giúp cho chị em có nhan sắc mặn mà, xinh đẹp, trẻ chung

Kỷ tử đen ( hắc kỷ tử ) - địa chỉ bán kỷ tử đen chất lượng, công dụng kỷ tử đen

Một số lưu ý khi dùng hắc kỷ tử:

– Những người bị sốt, viêm, tiêu chảy do nhiệt KHÔNG nên dùng hắc kỷ tử. Vì tác dụng làm ấm cơ thể của hắc kỷ tử rất mạnh, điều này không có lợi cho việc phục hồi bệnh.

– Những người can dương vượng (dễ cáu giận), ăn quá nhiều đạm trong tuần hoặc những người bị mẩn đỏ da không nên dùng. Bởi hắc kỷ tử chủ yếu nuôi dưỡng can thận, người can thận khỏe mạnh khi dùng dễ khiến cơ thể bị bốc hỏa, nóng trong người.

Hắc kỷ tử có sức sống mạnh mẽ, là một loại cây thuốc sa mạc độc đáo ở miền tây Trung Quốc. Sự phát triển tự nhiên không có sự can thiệp của con người, không thuốc trừ sâu, nó là một loại thực phẩm sạch, sử dụng trong gia đình và là quà tặng cho người thân và bạn bè.

Cách bảo quản kỷ tử đen

Về bảo quản thông thường thì tránh xa anh năng mặt trời, để ở nhiệt độ thường thì trong 1 năm còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì để được nâu hơn, khi quý khách đã bóc gói ra sử dụng thì cất vào tủ lạnh sẽ tốt hơn hay cột kỹ lại để tránh không khí vào trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Muốn mua mua 02 bọc Hắc kỷ tử, xin cho biết giá bán, phương thức giá hàng và phương tức thanh toán

Trả lời

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "