logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Nấm linh chi thái tuế

 

Nấm linh chi thái tuế

Nấm linh chi thái tuế

Linh chi Thái Tuế là gì và vì sao Linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng là câu hỏi khiến không ít người phải thắc mắc. Nhất là gần đây 1 khối linh chi Thái Tuế có giá trị 1 tỷ USD đã được tìm thấy.Linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng là câu hỏi của không ít người. Chỉ nghe đến linh chi thì ắt hẳn ai cũng biết nó quý như thế nào. Linh chi Thái Tuế về bản chất cũng là một loại linh chi.

Để trả lời cho câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu về linh chi. Nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Các loại nấm linh chi đều thuộc họ nấm Lim.

Ngay từ thời xa xưa, người ta thường dùng nấm linh chi để làm thuốc chữa bệnh. Thậm chí, loại nấm này còn được xếp vào hàng siêu phẩm, được dùng cho vua chúa thời xưa.

Linh chi Thái Tuế là gì và vì sao Linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người

Linh chi là một loại thuốc quý có khả năng bảo vệ gan, tiêu độc, cường tâm, bổ não. Thậm chí, loại nấm này còn được phát hiện có khả năng phòng chống bệnh ung thư và chống lão hóa.

Có khá nhiều loại nấm linh chi, mỗi loại đều có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của y học cổ truyền, các loại nấm linh chi thường có vị nhạt, tính ấm và có vô vàn các tác dụng khác nhau.

Vậy linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng? Linh chi Thái Tuế còn được gọi là linh chi thịt. Linh chi Thái Tuế từng được ghi nhận trong tài liệu đông y Trung Quốc như một loại thuốc quý.

Để trả lời cho câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng thì các chuyên gia của Học viện Đông Y Thiên Tân (Trung Quốc) đã tiết lộ đây là loại linh chi có chứa Polysaccharides, protein, chất béo, nhiều loại axit amin cùng các nguyên tố dinh dưỡng khác.

Sự hiếm có cũng như những công dụng tuyệt vời đã đủ trả lời cho câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng

Theo đó, chỉ cần biết những tác dụng mà loại linh chi này mang lại thì hẳn sẽ không ai còn thắc mắc linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng.

Theo nghiên cứu, loại linh chi này có khả năng cải thiện rất tốt hệ thống tuần hoàn của cơ thể, bên cạnh đó, nó cũng điều tiết hormone estrogen và kích thích sản sinh tế bào miễn dịch một cách tối ưu.

Đặc biệt, linh chi Thái Tuế còn rất giàu PPQ. Đây là chất có khả năng điều tiết miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh về gan và các tế bào gốc tự do có khả năng lại hại tới cơ thể. Quan trọng, linh chi Thái Tuế còn có khả năng ngăn ngừa và phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả.

Với những tác dụng mà loại linh chi này mang lại thì câu hỏi linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng.  đã được trả lời quá dễ dàng.

Hình dạng của loại linh chi này cũng vô cùng đặc biệt. Bên ngoài, nhìn nó khá giống với hình dạng của những gốc cây già. Phần ngoài của loại linh chi này khá cứng nhưng phần thịt bên trong lại rất mềm. Ngoài ra, linh chi Thái Tuế còn có khá nhiều vân ở phía bên ngoài vỏ, còn phần thịt thì có cấu trúc giống như những sợi nấm và có tính đàn hồi.

Linh chi Thái Tuế là một loại linh chi rất hiếm, nó không phổ biến như những loại linh chi khác. Hiện nay, trên thị trường quốc tế, linh chi Thái Tuế được bán ra với giá trung bình là 39.000 USD/g. Linh chi Thái Tuế càng lâu năm thì có giá càng cao.

Đối với những người chưa biết, chỉ cần nghe giá của nó thôi là đã không khỏi tò mò linh chi Thái Tuế là gì và vì sao linh chi Thái Tuế đắt hơn vàng.

Nấm linh chi thái tuế tại cửa hàng không có bán chúng tôi chỉ cung cấp nấm linh chi rừng, hay nấm lim xanh chất quang nam..

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "