logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Rễ cây nhàu
Mã sản phẩm rcnkbx
Hãng sản xuất Búpxanh
Xuất xứ: việt nam
Khuyến mãi : mua 5kg tặng 1

Số lượng trong kho: 10

Rễ cây nhàu được sử dụng để sắc nước uống hay ngâm rượu dùng chữa cao huyết áp đau nhức

Giá: 120.000 VND

150.000 VND

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Rễ cây nhàu, công dụng rễ nhàu, địa chỉ bán rễ nhàu

Cây nhàu được trồng ở rất nhiều nơi cây sông lâu năm nên rễ cây nhàu có tác dụng rất tốt, đa phần người ta trồng để lấy quả người ta chỉ đào khi cây già cho ít quả.

Rễ cây nhàu được lấy từ cây nhàu, người rễ nhàu người ta còn dùng trái nhàu hay gọi là quả nhàu

Cây nhàu đươc trồng ở nhiều nơi nhưng hiện này chủ yếu vẫn là hàng rừng là chủ yếu người ta thường trồng để lấy quả ít ai trồng để lấy rễ

Rễ nhàu chủ yếu là nguồn khai thác tự nhiên, đào về cắt nhỏ phơi khô để sử dụng.

Tác dụng rễ nhàu

Chủ yếu dùng chữa đau nhức, hạ huyết áp, đau lưng, rễ nhàu dùng ngâm rượu là chủ yếu đối với nam giới thích ngâm rượu hơn, cỏn những người không sử dụng được rượu thì dùng ở dạng sao vàng hạ thổ sắc nước uống.

Dân gian ta thời xưa thường dùng rễ nhàu thái mỏng phơi khô sắc uống để trị đau lưng, phong thấp. Nhiều người cũng dùng trái nhàu chín chấm muối ăn với cùng công dụng. Phụ nữ một số vùng còn ăn trái nhàu chín để nhuận trường, hoạt huyết hoặc điều hòa kinh nguyệt.

Rễ nhàu chữa nhức mỏi và cao huyết áp Cây nhàu được dùng trong cả y học cổ truyền lẫn y học hiện đại. Nó có khả năng chữa nhức mỏi, cao huyết áp, dịu thần kinh, giúp dễ ngủ và điều hòa kinh nguyệt.

Một nghiên cứu của y học cho thấy, chiết xuất từ rễ nhàu có tác dụng nhuận trường và lợi tiểu nhẹ, làm êm dịu thần kinh, hạ huyết áp kéo dài, ít gây độc và không gây nghiện. Nghiên cứu y khoa có kết quả rễ nhàu vị đắng, ấm, thông huyết mạch, trừ phong tê nhức mỏi, hạ huyết áp. Rễ nhàu có 2 tác dụng đáng lưu ý: dưỡng tâm an thần và thông kinh hoạt huyết. Thuốc rễ nhàu còn giúp hạ huyết áp ở những người huyết áp cao hoặc nâng huyết áp ở những người huyết áp thấp.

Rễ nhàu trị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, huyết áp cao.

Cách chế biến và sử dụng rể nhàu: Rễ nhàu 24 g, thảo quyết minh (sao thơm) 12 g, rau má khô 8 g, thổ phục linh 8 g, vỏ bưởi 6 g, gừng sống 3 lát. Đổ 500 ml nước, sắc còn 250 ml. Chia làm 2 lần uống trong một ngày, uống lúc thuốc còn nóng.

Rễ cây nhàu trị bệnh nhức đầu kinh niên, đau nửa đầu.

Cách chế biến và sử dụng rể nhàu: Rễ nhàu 24 g, muồng trâu 12 g, cây cối xay 12 g, rau má 12 g, củ gấu (sao, tẩm đồng tiện) 08 g. Đổ 500 ml nước, sắc còn 250 ml. Chia làm 2 lần uống trong ngày, uống lúc thuốc còn nóng.

Rễ nhàu trị bệnh nhức mỏi, tê bại do phong thấp.

Cách chế biến và sử dụng rể nhàu: Rễ nhàu 40 g, nghệ xanh 20 g, nghệ vàng 20 g, trái ô-môi 10 g, thiên niên kiện 20 g, vỏ quýt 20 g, quế chi 20 g, đỗ trọng 30 g, vòi voi 40 g, chùm gửi cây dâu 20 g, rượu nếp kim sơn 2 lít, đường cát trắng 500 g. Ngâm tất cả thuốc vào 2 lít rượu nếp trong 7 ngày. Lọc kỹ bỏ xác. Pha rượu đã lọc với 1 lít nước đường.

Mỗi lần uống một ly nhỏ cỡ 30-40 ml. Ngày uống 2 lần. Những người thể tạng nhiệt, hay táo bón, áp huyết cao hoặc đang có các chứng viêm nhiễm không nên dùng.

Rễ nhàu trị bệnh đau lưng do thận suy, phong hàn thấp xâm nhiễm.

Cách chế biến và sử dụng rể nhàu: Rễ nhàu 12 g, rau ngót 8 g, cây cối xay 8 g, dây gùi 8 g, ngó bần 8 g, đậu sắn 8 g, tầm gửi cây dâu 8 g, rễ ngà voi 8 g, cây ngủ trảo 12 g. Đổ 500 ml nước, sắc còn 250 ml. Chia làm 2 lần uống trong một ngày, uống lúc thuốc còn nóng.

renhaukho

Địa chỉ bán rễ nhàu, nơi bán rễ nhàu uy tín

Rễ nhàu tại Búpxanh luôn có chất lượng ổn định, chúng tôi luôn chon những cây nhàu già rễ có màu vàng hơn. rễ nhàu được sắt mỏng phơi khô khi sử dụng nên sao vàng hạ thổ để có công dụng tốt hơn.

Rượu rễ nhàu có màu vàng tranh rất đẹp, tốt nhất là dùng rượu kim sơn để ngâm sẽ có hiệu quả hơn.

Ngoài sản phẩm rễ nhàu chúng tôi còn cung cấp trái nhàu, bột nhàu giá tốt

Chú ý: Rễ nhàu nên thu hoạch vào mùa đông. Để rễ nhàu sử dụng được như một vị thuốc, bạn cần đào một phần rễ của cây nhàu, đem rửa sạch đất cát, thái lát mỏng, phơi hoặc sấy khô, bảo quản cẩn thận đảm bảo lưu giữ được những tinh chất của rễ nhàu.

Rễ nhàu được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "