Trung Tâm Dược Liệu
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Rượu nếp kim sơn được nấu từ sản phẩm gì

 

Ngày cập nhật: 20-07-2017
Lượt xem: 866

Rượu nếp kim sơn được nấu từ sản phẩm gì, địa chỉ bán rượu kim sơn

Kim sơn là vùng đất được bồi đắp nên nơi đây thiên nhiên ưu đãi đất đai mầu mỡ, riêng ở huyện kim sơn thuộc tỉnh ninh bình có rượu sản xuất tại huyện kim sơn có chất lượng nổi tiếng từ bao đời nay, vậy rượu kim sơn được nấu từ sản phẩm gì lại có chất lượng nổi tiếng như vậy.

Rượu thì nơi đâu cũng có rượu nếp thì hiếm hơn một chút nhưng cũng có nhiều nơi nấu loại rượu gạo nếp nhưng không phải nơi nào cũng cho rượu chất lượng tuyệt vời như ở huyện kim sơn.

Rượu kim sơn được nấu từ gao nếp và men tự úp kết hợp với nguồn nước nơi đây mới cho chất lượng ngon đến thế.

Ngoài huyện kim sơn thì rượu không còn được ngon nữa, rượu gao tùy theo người đặt, độ rượu thường từ 40 -50 độ.

Nồng độ rượu cũng tùy thuộc vào mùa nếu nấu rượu vào mùa đông thì chất lượng rượu tốt hơn vào mua hè , mua đông nồng độ rượu cao hơn so với các mùa khác.

Rượu kim sơn khi nấu song nếu để trong bình kín quý khách có thể để càng nâu càng ngon rượu càng êm.

Rượu ngon là nhờ vào bí quyết làm men, người dân huyện kim sơn thường tự úp men để nấu rượu do vậy chất lượng rượu ngon hơn ở nơi khác.

Hiện nay cũng có rất nhiều nơi quảng bá rượu kim sơn nhưng không phải nơi nào cũng bán đúng chất lượng của sản phẩm, một số nơi tự nhận là rượu kim sơn chứ không phải rượu kim sơn, chất lượng gao cũng ảnh hướng đến chất lượng rượu.

Toàn bộ gạo, men, cách nấu đều giống rượu nếp kim sơn nhưng nước không phải vùng kim sơn mà lấy tại thành phố sẽ cho chất lượng khác.

Một số người ở vùng đất kim sơn dùng gạo tẻ hay là gạo thường để nấu cũng cho chất lượng khá tốt nhưng chất lượng vẫn kém.

Rượu kim sơn chuẩn là phải dùng gạo nếp để nấu mới ra được chất lượng rượu tuyệt vời đúng với tên đặc sản rượu kim sơn ninh bình.

Mùi vị rượu kim sơn khi mở lắp trái đã bốc hương thơm êm dịu của gạo nếp khiến lòng người lôn lao.

Rượu kim sơn thường sử dụng để khai vị trước bữa ăn làm cho bữa ăm thêm ngon miệng, giúp tiêu hoa tốt.

Rượu sử dụng vừa phải rất tốt cho sức khỏe giúp lưu thông khi huyết, đỏ da, hồng hào da, tim mạch, nhưng sử dụng quá chén gây tác hại rất nhiều cho gan, thận, tim mạch và mắt.

Ngày nay rượu thì chàn ngập trên thị trường một số người không có kinh nghiệm về rượu thì không thể biết đâu là rượu gạo đâu là rượu cồn.

Đối với dân chơi rượu thường ngâm rượu, siêu tầm rượu thuốc, ngâm các sản phẩm quý hiếm như sâm ngọc linh hay các bài thuốc quý nếu mua phải rượu dởm thì coi như uổng công sức siêu tâm.

rượu nếp kim sơn ngâm rượu

Địa chỉ bán rượu kim sơn, nơi bán rượu kim sơn chất lượng

Gia đình chúng tôi đã nấu rượu tại xóm 9 xã chất bình, huyện kim sơn, ninh bình, được vận chuyển theo đường ô tô vào thành phố để cung cấp cho quý khách. quý khách ở ninh bình có thể đến tận nơi để đặt hàng số lượng đến chất bình hỏi thăm nhà "ông trần văn công"

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo là rượu kim sơn chính hãng được nấu từ gạo nếp và men tự úp của gia đình.

Rượu nếp kim sơn rất phù hợp với những người hay ngâm thảo dược để sử dụng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh, sản phẩm rượu quá chình vận chuyển khó khăn do vậy chúng tôi chỉ giao hàng tại thành phố hồ chí minh.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi Chú:
 

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0971011106  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h

Bản quyền " Búpxanh "