logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Sử dụng sâm cau đen để điều trị bệnh sinh lý


Sử dụng sâm cau đen để điều trị bệnh sinh lý

Sử dụng sâm cau đen để điều trị bệnh sinh lý

Sâm cau đen là loại thảo dược được nhiều người sử dụng làm thuốc để sử dụng chữa bệnh yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, mộng tinh, xuất tinh sớm, mạnh gân cốt, hoạt huyết, tăng cường khá năng cương cứng.

Cây sâm cau đen là cây thuốc mọc hoang trong tự nhiên được thu hái sau đó được thu hoạch về bóc vỏ bên ngoài ra sau đó phơi khô, đặc điểm của cây sâm cau đen rất ít rễ chủ yếu là phần thân tức là phần ôm bẹ lá chính. sâm cau đen ngày nay được trồng làm thuốc và đôi khi được trồng làm cảnh.

Sâm cau đen có công dụng thông kinh mạch, hoạt huyết, sâm cau đã được nhiều nhà nghiên cứu có tác dụng chữa bệnh mộng tinh, di tinh, liệt dương, cường dương kém, mạch gân cốt

Hiện nay sâm cau đen người ta hay nhầm lẫn với sâm cau đỏ, sâm cau đỏ là rễ của cây bồng bông chứ không phải rễ sâm cau đen, sâm cau đen người ta gọi chung là sâm cau hay tiên mao, lưu ý sâm cau đỏ không phải là sâm cau chính vì vậy trên thị trường bán sâm cau đỏ đây là hàng không chuẩn.

Sâm cau đen được sử dụng để sắc nước uống hay dùng kết hợp với một số vị thuốc khác để sắc nước uông, sâm cau đen được sử dụng ba kích tím, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu, nhục thung dung.

Thông thường sâm cau được sử dụng ngâm riêng biệt. sâm cau đen 1kg ngâm với khoảng 5 lít rượu loại ngon. như rượu kim sơn, tốt nhất là loại rượu nếp kim sơn hay rượu gạo, người ta có thể sử dụng kết hợp với nấm ngọc câu, dâm dương hoắc bà kích, nhục thung dung thì ngâm mỗi loại 1kg thì ngâm khoảng 10-15 lít là được.

Sâm cau được sử dụng trong bài thuốc sâm nhung cường lực của tuệ linh

Sâm cau sử dụng rất nóng chính vì vậy sử dụng vừa phải không nên sử dụng quá nhiều, mỗi ngày sử dụng 2-3 ly nhỏ là được không nên sử dụng quá nhiều.

Địa chỉ bán sâm cau đen, nơi bán sâm cau đen uy tín

su_dung_sam_cau_den_de_dieu_tri_bnh_sinh_ly

Sâm câu được thu hoạch sau đó được sơ chế làm khô đóng gói để bảo quản sử dụng, sản phẩm khô đạt chất lượng cao.

Hiện tại chúng tôi có bán sâm cau đen và cả rễ cây bồng bồng để ngâm rượu và để phân biệt rõ với sâm cau đen.

Sâm cau đen được đóng gói túi 1kg để bảo quản sử dụng, sản phẩm được giao hàng toàn quốc có tính cước bưu điện, giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "