logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Trinh nữ hoàng cung
Mã sản phẩm ctnhcbx
Hãng sản xuất Búpxanh
Xuất xứ: Việt nam
Khuyến mãi : mua 5kg tặng 1kg

Số lượng trong kho: 20

Trinh nữ hoàng cung có tác dụng chữa u xơ tuyến tiền liệt, ung bướu vú, buồng trướng...

Giá: 150.000 VND

180.000 VND

Đánh giá 10 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Trinh nữ hoàng cung, địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung

Cây trinh nữ hoàng cung thường được trồng làm cảnh ngoài cách công viên, ngày nay người ta thường trồng với số lượng lớn làm dược liệu để sản xuất thuốc, trong những bài thuốc nam chữa u xơ tuyến tiền liệt, u nang, hay ung bướu vú, buồng trứng thường sử dụng lá trinh nữ hoàng cung kết hợp với những cây thuốc khác.

Trinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị u xơ cổ tử cung, tuyên tiền liệt, hỗ trợ bệnh ung bướu, tốt với ung bướu vú, ung bướu cổ tử cung, buồng trứng.

Người ta sử dụng trinh nữ hoàng cung chữa bệnh u xơ tuyến tuyền liệt.

Mô tả cây : Cây Trinh Nữ Hoàng Cung là một loại cỏ, thân hành như củ hành tây to, đường kính 10-15cm, bẹ lá úp nhau thành một thân giả dài khoảng 10-15cm, có nhiều lá mỏng kéo dài từ 80-100cm, rộng 5-8cm, hai bên mép lá lượn sóng. Gân lá song song, mặt trên lá lỡm thành rãnh, mặt dưới lá có một sống lá nổi rất rõ, đầu bẹ lá nơi sát đất có màu đỏ tím.

Hoa Trinh Nữ Hoàng Cung mọc thành tán gồm 6-18 hoa, trên một cán hoa dài 30-60cm. Cánh hoa màu trắng có điểm màu tím đỏ, từ thân hành mọc rất nhiều củ con có thẻ tách ra để trồng riêng dễ dàng.

Công dụng Trinh Nữ Hoàng Cung

Từ những năm 1989-1990, nhân dân ta đồn nhau tìm sử dụng lá cây Trinh Nữ Hoàng Cung để chữa những trường hợp u xơ, u tử cung, u xơ và u tiền liệt tuyến với cách sử dụng như sau: ngày uống nước sắc của ba lá Trinh Nữ Hoàng Cung hái tươi thái nhỏ ngắn 1-2cm, sao khô màu hơi vàng sắc nước uống.

Từ xa xưa, người Việt đã biết sử dụng lá loại cây trinh nữ hoàng cung làm thuốc chữa các bệnh khối u.

Theo y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung là một loại dược liệu quý chữa nhiều bệnh hiệu quả. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, các lương y thì lá của cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh: u xơ tử cung, u tiền liệt tuyến, u vú…

Dùng lá trinh nữ hoàng cung

Cách dùng: Chỉ dùng lá có hai dạng: Lá khô và lá tươi với liều lượng như sau:- Lá tươi: 3 lá tươi dài khoảng 5 tấc. Sau khi rửa sạch, thái nhỏ và sắc với 2 chén nước. Sắc đến khi nào còn nửa chém. Chia làm 3 lần, uống hàng ngày sau khi ăn.- Lá khô: Dùng 20gr lá khô sắc với 2 chén nước. Sắc đến khi nào còn nửa chén chia uống 3 lần trong ngày, sau khi ăn.Thuốc được uống thành từng đợt, mỗi đợt khoảng 20 – 25 ngày, nghỉ 10 ngày rồi uống đợt tiếp theo. Hoặc có thể uống một đợt duy nhất liên tục 64 ngày đối với nam và 49 ngày đối với nữ.Tác dụng: Chữa các bệnh u tuyến tiền liệt, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm họng, mụn nhọt, u vú, viêm loét dạ dày, …

Cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung có tác dụng chữa các bệnh u tuyến tiền liệt, u nang buồng trứng, u xơ tử cung...

Trinh nữ hoàng cung phơi khô

Phơi cây trinh nữ hoàng cung

la_cay_trinh_nu_hoang_cung_chua_benh_ung_thu

Cây trinh nữ hoàng cung khô

Đơn thuốc có lá trinh nữ hoàng cung

Cách dùng: Lá trinh nữ hoàng cung 20g, nga truật 20g, xuyên điền thất 10g, lá đu đủ khô 50g ( hoa đu đủ đực ). Đổ 3 chén nước sắc còn 1 chén, chia 3 lần uống trong ngày sau khi ăn.Tác dụng: Chữa các khối u như u da, u nội tạng, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung bướu cổ tử cung, u đại tràng, u vú…

Bài thuốc chữa viêm họng hạt

Cách dùng: Lá trinh nữ hoàng cung 1/3 lá tươi, rễ cây đằng xay 3gam. Hai loại này rửa sạch, thêm vào hạt muối nhai ngậm hàng ngày.Tác dụng: Chữa viêm họng hạt hiệu quả.

Chữa u xơ tiền liệt tuyến

Cách dùng:- Dùng lá tươi: Dùng 3 lá tươi cây trinh nữ hoàng cung, dài khoảng 5 tấc, rửa sạch, thái nhỏ. Sắc với 2 chén nước đến khi nào còn nửa chén, uống ngày 3 lần sau khi ăn.- Dùng lá khô: Lá khô sau khi phơi trần qua nước sôi, để ráo nước. Mỗi ngày dùng 200gam sắc với 2 bát nước cho đến khi còn nửa bát, chia làm 3 lần uống trong ngày, sau khi ăn. Ngoài ra, để phòng và chữa bệnh yếu sinh lý do tác động của thuốc, bệnh nhân u tuyến tiền liệt thêm cây đinh lăng vào vị thuốc.Cách dùng: Lá tươi (50gr) hoặc lá khô (200gr) lá đinh lăng sắc chung với lá cây trinh nữ hoàng cung. Lưu ý, nên đổ nước ngập dược liệu. Sắc cùng với 2 bát nước đến khi nào còn nửa bát, chia 3 lần uống trong ngày, sau khi ăn.Trinh nữ hoàng cung là một trong những loại thảo dược quý, có tác dụng chữa nhiều bệnh và có tác dụng tốt đến sức khỏe. Không chỉ có vậy, đây còn là loại cây dễ tìm trong tự nhiên.BS Nguyễn Vũ Cẩm Tú (Lưu Nhạn ghi)

Lá trinh nữ hoàng cung | địa chỉ bán lá trinh nữ hoàng cung

Bài thuốc hiệu nghiệm với các khối u và ung bướu (K.cổ tử cung, K. gan, K. phổi, K. đại tràng… Các khối u nội tạng, tiền liệt tuyến, u lộ bên ngoài ở mọi vị trí trên người):

Lá Trinh nữ hoàng cung (khô) 20g

Đu đủ (khô) 50g

Nga truật (giã nát) 20g

Xuyên điền thất giã nát 10g (sâm Tam thất)

Sắc với 3 chén nước (600ml) còn lại 1 chén thuốc (200ml), chia 3 lần uống trong ngày sau khi ăn.

nguồn hoidapbacsi.net

Bài thuốc chữa ung thư báo đời sống tuổi trẻ

trinh nữ hoàng cung, cây lưỡi đồng 50g rau đắng 50g cây muối 30g cây ô rô  50g cỏ nước mặn 50g

Cây trinh nữ hoàng cung trên thị trường người ta sử dụng hàng khô còn hàng tươi những ai tự trồng được thì mới sử dụng.

Liều sử dụng từ 20g - 30g lá trinh nữ hoàng cung khô sắc nước uống

Tùy vào mỗi bệnh nhân mà kết hợp thuốc cho hiệu quả những loại thảo dược hỗ trợ bệnh ung thư mạnh như nấm lim xanh, xạ đen, cây an xoa, lá mãng cầu, rễ bồ công anh, bán chi liên, bạch hoa xà...

Trinh nữ hoàng cung | địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung

Địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung, nơi bán trinh nư hoàng cung

Trinh nữ được phơi khô đóng gói 1kg để sử dụng, quý khách cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tại hồ chí minh

Sản phẩm của búpxanh luôn đạt chất lượng cao để sử dụng làm thuốc ngoài lá cây trinh nữ hoàng cung khô chúng tôi còn bán bột lá được nghiền từ 100% lá trinh nữ hoàng cung khô.

Lá trinh nữ hoàng cung đươc dùng để sắc nước sử dụng chữa bệnh, quý khách cần sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách xem thêm sản phẩm náng hoa trắng có tác dụng tốt hơn 25 lầm so với trinh nữ hoàng cung.

Cây trinh nữ hoàng cũng đã được sử dụng từ xa xưa cho tới nay có rất nhiều câu chuyên xoay quanh cây trinh nữ hoàng cung chữa được bệnh ung bướu buồng trứng, ung bướu vụ... những câu chuyện trên là có thật nhưng mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, sử kiên trị, nhẫn lại của mỗi người cũng khác nhau, việc sử dụng cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng khỏi bệnh một cách thần kỳ thì không hiếm nhưng dùng 1 cây trinh nữ hoàng cung để đẩy lùi bệnh ung bướu thì tỉ lệ cũng không cao, quý khách sử dụng nên kết hợp những cây thuốc khác nhau để điều trị quý khách cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "