Trung Tâm Dược Liệu
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Chữa sỏi mật từ quả sung khô

 

Ngày cập nhật: 02-04-2018
Lượt xem: 907

Chữa sỏi mật từ quả sung khô, nơi bán quả sung

Sỏi mật thường mắc ở độ tuổi trung niên do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tùy theo cơ địa của mỗi người có người mắc bệnh sỏi mật rất sơm 25-30 tuổi, khi bị sỏi mật chúng ta nên sử dụng thuốc hay những thảo dược thông dụng để chữa bệnh, trung tâm dược liệu xin giới thiệu một số thảo dược để chữa bệnh sỏi mật hiệu quả.

quasungkhochuasoimat

Quả sung chữa sỏi mật.

Cây sùng là loại mọc hoang hay được trồng quanh nhà làm bóng mát hay trồng để lấy quả, lá dùng làm rau sống, quả sung khi xanh có vị chát dùng ăn sống chữa tiêu chảy, hay sử dụng làm món chua, dưa góp, dùng kho cá, quả chín ăn có vị ngọt.

Theo các nhà nghiên cứu thì quả sung khô có tác dụng chữa rất nhiều bệnh như sỏi mật, tiểu đường ổn định đường huyết, cao huyết áp, mun nhọt, tim mạch, mất ngủ, táo bón, viêm loét dạ dày ta tràng, viêm họng, ho khan có đờm, béo phì, phòng ngừa bệnh ung thư...

Với quả sung khô sử dụng trong thời gian dài sỏi mật sẽ hết.

Liều sử dụng quả sung 30g -60g sắc nước uống hay hãm trà sử dụng.

Chữa sỏi mật bằng bài thuốc nam dễ kiếm

Cây kim tiền thảo 50g cây râu mèo 50g, kê nội kim 20g sắc kỹ sử dụng bài khá hiệu quả có tác dụng cả với sỏi thận và sỏi mật.

kim tiền thảo

Cây kim tiền thảo

cayraumeokhosoimat

Cây rau mèo

kenoikimsoimat

Màng mề gà hay kê nội kim

Địa chỉ bán quả sung, nơi bán quả sung khô uy tín.

Quả sung khô phải thu hoạch lúc quả còn xanh bổ đôi để phơi khô hay sấy khô, quả sung đã chín không phơi được mà phải sấy khô. qua sung xanh phơi khô cho chất lượng thuốc cao và hiệu quả chữa bệnh tốt, một số bài thuốc dùng quả sung để hỗ trợ ung thư khá hiệu quả.

Với quả sung khô quý khách có thể dùng để hãm trà để sử dụng với liều 30 -60g uống hàng ngày, cây sung gần gũi với những người ở miền quế những nhà có cây sung ra quả thì nên hái lúc còn xanh phơi khô để sử dụng để phòng ngừa bệnh.

Thân cây xung phơi khô dùng ổn định đường huyết tốt hơn rất nhiều so với quả sung.

Quả sung khô không có độc vì vậy dùng với liều cao không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Búp xanh giới thiệu với quý khách bài thuốc chữa sỏi mật đơn giản nhưng rất hiệu quả, quý khách không tìm được địa chỉ mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng miễn phí tại thành phố hồ chí minh.

Quý khách mua quả sung khô hay bài thuốc chữa sỏi mật trên ở tỉnh thành khác được gửi qua đường bưu điện có tính cước vận chuyển.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ghi Chú:
 

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0971011106  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h

Bản quyền " Búpxanh "