Số lượng trong kho: 20
Hạt mắc ca là vua của các loại hạt, mắc ca cung cấp rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, hạt mắc ca cũng rất tốt cho bà bầu.
Trên thị trường hạt mắc ca có chất lượng khác nhau nên tùy thuộc vào chất lượng mà giá khác nhau
Giá: 400.000 VND
430.000 VND
Đánh giá 1 lượt đánh giá
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Gọi Ngay ĐT: 0977768823 + 0948808065 + 0971011106+ 0787696963
Hạt mắc ca được nhập khẩu từ úc, mỹ sản phẩm có chất lượng cao, mắc ca dầu dinh dưỡng sử dụng rất tốt cho người lớn tuổi, phụ nữ mang thai.
Cây mắc ca (Macadamia) là loại cây thân gỗ, có xuất xứ từ nước Úc, Tại Việt Nam, cây mắc ca được đưa về trồng khảo nghiệm từ những năm 2000.
Mắc ca trồng một lần cho thu hoạch từ 50 đến 60 năm, bắt đầu sau 5 năm trồng thì cây cho thu hoạch.
Hạt mắc ca có giá trị dinh dưỡng cao, có thể ăn tươi hoặc chế biến thành nhiều sản phẩm như bánh kẹo, dầu ăn, mỹ phẩm. Hạt mắc ca có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại hạt đã biết, chứa khoảng 22% axit béo omega-7 là axit palmitoleic, có các tác động sinh học tương tự như một chất béo chưa bão hòa đơn.
Cây cũng chứa 9% protein, 9% cacbohydrat và 2% sơ dinh dưỡng, cũng như canxi, photpho, kali, natri, selen, sắt, thiamin, riboflavin vàniacin.
Hiện nay, nhu cầu sử dụng hạt mắc ca trên thế giới rất lớn và giá thành của loại sản phẩm này khá đắt. Theo tính toán của các nhà khoa học, trồng mắc ca có thể đem lại lợi nhuận cao gấp 2 lần so với trồng chè, gấp 3 lần so với cây cà phê.
Hạt mắc ca. Hạt mắc ca Úc nhập khẩu. Hạt này vẫn còn xa lạ với khá nhiều đối với người dân chúng ta. Tác dụng của hạt mắc ca, công dụng của hạt mắc ca không phải ai cũng biết đến và Hạt macadamia mua ở đâu, bán ở đâu chất lượng, thơm ngon
Hạt mắc ca xuất phát từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại châu Úc. Cách đây hàng ngàn năm, các thổ dân đã dùng chúng như là một nguồn thực phẩm quí với tên “kindal kindal”. Nhà khoa học và thực vật học người Đức, tên là Ferdinand von Mueller đã tình cờ khám phá ra hạt mắc ca và đặt tên cho chúng theo tên của một người bạn là Dr. John McAdam.
Hạt mắc ca (Macadamia) được coi là loại hạt ngon nhất, mất nhiều công chăm sóc nhất và là loại hạt mắc nhất thế giới. Hạt có kích cỡ từ 2 – 3 cm, hình tròn, màu crème, rất thơm, nhân hạt mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng.
Năng suất của cây Macadamia chỉ bằng khoảng 1/3 so với năng suất các loại cây trồng cho quả hạnh khác. Nhân bên trong hạt cũng ít hơn nhiều so với nhân các loại quả hạnh khác. Hơn nữa do vỏ hạt rất cứng và trong chế biến phải đảm bảo loại bỏ hết các mảnh vỏ hạt, vì vậy nó cần đầu tư dây chuyền thiết bị chế biến đặc biệt… nhưng mùi vị mắc ca thật tuyệt vời, đáng đồng tiền bỏ ra.
Hạt mắc-ca có hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon, đặc biệt thích hợp trong chế biến thực phẩm. Thành phần dinh dưỡng của hạt gồm: 78,2% chất béo, 10% hợp chất đường, 9,2% hợp chất đạm (protein), 0,7% muối khoáng, vitamin B6: 16mg/kg; 1,2 mg/kg vitamin B1… Những thành phần này rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.
Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Nhân mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…
Trong công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, dầu chiết xuất từ hạt mắc ca đang được coi là “thần dược” cho làn da của phụ nữ.
Mặc dù hạt cây mắc-ca có hàm lượng dầu cao, nhưng trên 80% trong số đó là chất béo đơn chưa bão hòa, rất lợi cho sức khỏe và có thể giúp làm giảm các bệnh về tim mạch. Ăn đều đặn hạt Mắc-ca với một khẩu phần cân đối sẽ không làm tăng cân hoặc béo phì.
Không. Cholesterol là một hợp chất nếu có nhiều trong máu có thể gây xơ cứng động mạch, dẫn đến nhồi máu cơ tim và các bệnh trầm trọng khác. Giống như mọi loại quả hạnh khác, Macadamia không chứa cholesterol. Nghiên cứu về dược học đã chỉ ra rằng ăn một lượng nhỏ Macadamia mỗi ngày có thể làm giảm lượng LDL (loại cholesterol có hại trong máu) mà không làm giảm lượng HDL (loại cholesterol có lợi trong máu).
Nhân Macadamia rang thường đóng bao chân không để giữ được lâu (dầu trong nhân không bị ô-xy hoá). Khi đã mở bao ra rồi thì nên sử dụng trong thời gian ngắn, để tránh mất mát mùi vị vì ô-xy không khí sẽ làm dầu trong nhân bị ôi và tạo ra mùi vị ôi. Nếu muốn giữ vài ngày trở lên thì cách tốt nhất là để trong tủ lạnh.
Tại Việt Nam, cây mắc ca được đưa về trồng khảo nghiệm từ những năm 2000. Cây mắc ca đặc biệt thích hợp với vùng đất Tây Nguyên và Tây Bắc bộ của Việt Nam. Trong chiến lược phát triển nông lâm nghiệp trong tương lai cây mắc ca sẽ được hết sức chú trọng đầu tư mở rộng trồng mới, vì nhu cầu của thế giới gần như là vô hạn với loại sản vật này.
Mắc ca trồng một lần cho thu hoạch từ 50 đến 60 năm, bắt đầu sau 5 năm trồng thì cây cho thu hoạch. Điện Biên là tỉnh tiên phong ở Tây Bắc trồng và khai thác thành công cây này. Ở Tây Nguyên cây mắc ca được trồng xen lẫn cà phê.
Giá bán hạt mắc ca
– Quả mắc ca (còn vỏ – chưa nứt ) : 300k/kg
– Quả mắc ca (còn vỏ – đã khứa nứt: 400k/kg
– Quả mắc ca (đã tách vỏ – nhân 1/2 ): 900k/kg
– Quả mắc ca (đã tách vỏ – nhân tròn : 1.100k/kg (Sản phẩm đặc biệt )
Quý khách nên sử dụng hạt đã tách hạt để dễ sử dụng hơn.
Sản phẩm rõ nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm
Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất
Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng
KHÔNG Cholesterol, KHÔNG Phẩm màu, KHÔNG Chất bảo đảm
Chú Ý: Vận Chuyển
-Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp HCM. Trên 05kg giao hàng miễn phí Toàn quố
Đối với quý khách hàng không phải ở những trung tâm nội thành, ở xa, ở các tỉnh khác. liên kết trực tiếp Bưu điện của tập đoàn VNPT giao hàng nhận tiền tại nhà của quý khách hàng (COD)
Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận nhà quý khách qua đường bưu điện, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện sau khi nhận hàng. Chúng tôi có những ưu đãi vận chuyển hấp dẫn dành cho các khách hàng ở các khu vực khác nhau. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết về cách thức mua hàng và thanh toán.
Quý khach yên tâm khi đặt hạt mắc ca tại Búpxanh
Lưu ý khi sử dụng hạt mắc ca:
Hạt mắc ca khi sấy có mùi vị rất thơm ngon khi quý khách cắt bao để sử dụng, sử dụng xong thi gói kỹ lại để không khí khồng vào được làm dịu hạt mắc ca, mát mắc cả bị ỉu ăn có mùi không ngon , không giòn, hôi dầu.
Người gửi / điện thoại
Tìm mỏi mắt không thấy số lượng. Không biết giá niêm yết là cho 1gr hay là 1 tấn? Trí tuệ kinh doanh quá siêu phục vụ khách hàng dạng ngớ ngẩn.
Trả lờiĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn
Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.
Bản quyền " Búpxanh "