Số lượng trong kho: 10
Nấm linh đà lạt cũng giống như những loại nấm được trồng ở những nơi khác tại việt nam chỉ khác là có chân dài.
Loại tốt 900k loại đặc biệt 1100k
Giá: 900.000 VND
1.000.000 VND
Đánh giá 1 lượt đánh giá
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Gọi Ngay ĐT: 0977768823 + 0948808065 + 0971011106+ 0787696963
Nấm linh chi đà lạt thường có chất lượng cao bởi còn lớp bào tử dày rất tốt cho sức khỏe, nấm linh chi đà lạt là loại nấm linh chi đỏ có chân được trồng bằng kỹ thuật cao tại đà lạt.
Nét đặc trưng: Nấm Linh Chi bản địa Đà Lạt, chỉ trồng tại Đà Lạt, có chân nấm dài, da nấm màu nâu cam, tai nấm dày và cứng, vị đắng đậm đà hơn các loại nấm Linh Chi Hàn Quốc, Trung Quốc và Xích Chi trồng tại xứ nóng hay nấm linh chi đỏ nhật bản.
- Điểm nổi bật: Xắt lát tiện dụng, còn nhiều bào tử.
- Lợi ích nhiều hơn:
+ Cùng một cách nấu, một cách uống nhưng lợi ích nhiều hơn
Bạn nhận ra ngay vị đắng đậm đà và mùi thơm đặc trưng của nấm Hồng Chi Đà Lạt, vì loại nấm này có hàm lượng dược liệu cao hơn hẳn Linh Chi tai lớn nhãn hiệu Hàn Quốc hay Xích Chi trồng tại xứ nóng.
- Sự tin cậy: Hơn 95% khách hàng khen ngợi chất lượng và tiếp tục sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Nấm hồng chi Đà Lạt thuộc loại Hồng chi xếp trong Lục bảo Linh chi , tên khoa học gọi là Ganoderma lucidum- W.Curt;FR.Karst thuộc họ nấm gỗ Ganodermataceae được các nhà khoa học thuộc Đại học khoa học tự nhiên đã chọn được giống nấm linh chi đỏ mọc hoang ở núi rừng Lầm Đồng đem về nghiên cứu và nhân giống đưa vào sản xuất nuôi trồng đầu tiên tại trại nấm của Xí Nghiệp Dược Phẩm Trung Uơng 24 và đạt kết quả thành công vào năm 1988.
Do điều kiện khí hậu và môi trường ở Lâm Đồng – Đà Lạt chỉ mới đủ điều kiện thích hợp để nuôi trồng và phát triển chủng giống nấm hồng chi Đà Lạt có tên gọi chung là nấm linh chi đỏ Đà Lạt. Đã được trung tâm cây giống thuốc thuộc viện nghiên cứu Đà Lạt đã đưa chủng giống nấm linh chi đỏ Đà Lạt DL1,DL2 ( Ganoderma lucidum – W.curt: Fr.Karst vào nuôi trồng rộng rãi tại khu vực Lâm Đồng .
Theo kết quả nghiên cứu tác dụng của nấm linh chi đỏ Đà Lạt có chứa nhiều thành phần dược tính tỉ lệ cao không thua gì dược tính của nấm linh chi Nhật,nấm linh chi Hàn Quốc. Nấm linh chi đỏ Đà Lạt có tác dụng chống oxy hóa,tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ gan, giúp điều trị các bệnh gan như siêu vi gan A,B,C, ung thư gan, các bệnh ung thư liên quan đến thận, phổi, ngăn ngừa khối u phát triển, điều trị chứng rối loạn lipid máu ,hạ cholesterol,điều ổn lượng đường huyết .
Nấm linh chi đỏ Đà Lạt trong thời gian 110 ngày thì thu hái, bào tử của nấm linh chi đỏ Đà Lạt có mùi thơm đặc trưng, tai nấm nhỏ khoảng 8_ 12cm , rất dày, cứng, khó bẻ, cuống dài cứng, mặt dưới tai nấm có màu trắng hay màu vàng chanh nhạt ,khi nấu nước có vị đắng đậm mùi thơm hơn nấm linh chi đỏ Việt Nam .
Nấm linh chi đỏ Đà Lạt( hồng chi) nuôi trồng tại trại nấm Tiên Thảo tại xã Lát- Đà Lạt -Lâm Đồng, nấm được thu hái duy nhất đợt 1, chúng tôi không nuôi trồng nấm đợt 2, để đảm bảo đủ tiêu chuẩn và chất lượng của nấm.
Bảo quản: thời gian bảo quản 1-2 năm, sử dụng tay khô để lấy nấm, đậy kín bọc,để nơi thoáng mát, khô ráo.
– Đà Lạt có khí hậu, thời tiết quanh năm mát mẻ, thích hợp cho việc nuôi trồng nấm Linh chi, đặc biệt là Hồng chi. Các nhà chuyên môn cho rằng chính quyền địa phương nên tiến hành qui hoạch diện tích thích đáng tạo điều kiện phát triển nghề này.
– Cuối thế kỷ 20, các nhà khoa học đã xác định rất nhiều thành phần hoá học chứng minh tác dụng dược liệu của nấm Hồng chi như tăng lực, giải độc, tăng trí nhớ, trẻ hóa các mô, chữa trị tức ngực, trị chứng đàm thấp…
– Theo Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ Lâm Đồng, với khí hậu quanh năm mát mẻ và độ ẩm cao, Đà Lạt là nơi lý tưởng để trồng nấm linh chi đỏ. Công dụng của nấm linh chi đỏ là hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều chứng bệnh như gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, bệnh huyết áp và chống mỡ máu. Nấm linh chi cũng tốt cho bệnh suy nhược thần kinh và bệnh gan, bệnh thận, uống nấm linh chi thường xuyên có thể giảm quá trình lão hóa cơ thể…
– Đặc biệt, thành phần polysarccharides trong nấm linh chi có tác dụng hạn chế sự phát triển của các tế bào bất thường nên loại nấm này còn được sử dụng như là loại thuốc hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân ung thư, ung bướu.
– Kết quả phân tích thành phần hoá học của nấm Hồng chi Đà Lạt chủng DL1 cho thấy có 6 nhóm chất (Saponin, Sterol, Flavonoid, Acid amin, Polysaccarid, Alcaloid) như nấm Linh chi của Nhật Bản, trong đó Saponin và Steron có tác dụng ức chế sinh tổng hợp cholesterol máu. Về tác dụng sinh học, các nhà khoa học đã chứng minh nấm Hồng chi Đà Lạt có thể chống oxy hóa với hoạt tính khá cao.
Nấm linh chi đà lạt có tác dụng cũng giống các loại linh chi được trồng ở những vùng khác nhưng chúng thường có chất lượng cao hơn. nấm linh chi đà lạt thường có chân dài còn lớp bào tử, tai nấm dày, những loại nấm trồng ở củ chi thường có tai nấm mỏng và có chân ngắn.
Quý khách cần sử dụng nấm linh chi đà lạt hãy liên hệ với chúng tôi, Búpxanh luốn bán nấm linh chi đà lạt có chất lượng cao.
Nấm linh chi cho dù cao cấp đến đâu thì chất lượng cũng khó qua được nấm lim xanh hay là nấm linh chi rừng.
Người gửi / điện thoại
ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn
Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.
Bản quyền " Búpxanh "