Gọi Ngay ĐT: 0977768823 + 0948808065 + 0971011106+ 0787696963
Kỷ tử là một trong những thực phẩm được nhiều người sử dụng có phải quý khách đang có nhu cầu sử dụng kỷ tử để điều trị bệnh hay sử dụng kỷ tử để nâng cao sức khỏe, quý khách đã tìm đúng địa chỉ để mua sản phẩm chất lượng nhất tại trung tâm dữ liệu Búpxanh
Giá cả chúng tôi luôn đảm bảo phải chăng sản phẩm thì chất lượng nhất.
Sản phẩm thì có nhiều loại để Quý khách có thể lựa chọn
Mua kỷ tử tại trung tâm dược liệu búp xanh giúp có cách an tâm để sử dụng, sản phẩm đảm bảo chất lượng cao.
Kỷ tử đen - hay hắc kỷ tử, kỷ tử tây tạng
kỷ tử đỏ ngọt
Điện thoại để đặt hàng 02862711283
Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu về một số công dụng kỷ tử có những loại nào và cách sử dụng nó ra sao để mang lại hiệu quả nhất cho người sử dụng
Hiện nay trên thị trường thì có có hai loại kỷ tử chính đó là kỷ tử đỏ và hắc kỷ tử hay còn gọi là kỷ tử đen, kỷ tử hầu như được nhập từ Trung Quốc là chính hiện tại kỷ tử đỏ thì chia làm hai loại 1 loại là ngọt và một loại là loại chua loại chua thì thường sử dụng trong các thang thuốc để điều trị bệnh là chính ít khi được sử dụng làm đồ ăn vặt còn loại tử ngọt thì được sử dụng để ăn thường ngày có thể ăn trực tiếp hoặc là pha trà uống, kỷ tử ngọt kích thước loại hạt này thì to hơn so với kỷ tử chua, còn kỷ tử đen hay còn gọi là hắc kỷ tử thì xuất phát ở Tây Tạng chỉ Tây Tạng mới có sản phẩm kỷ tử đen chất lượng loại kỷ tử đen này thì có công dụng cũng tương tự kỷ tử đỏ nhưng có một số công dụng mạnh hơn như chống lão hóa mạnh hơn so với lại kỷ tử đỏ
“Kỷ tử là thực phẩm tốt cho lứa tuổi, đặc biệt có tác dụng bồi bổ với những người bị chứng gan thận hư yếu, thiếu máu, ù tai lâu ngày, 'con giống' yếu, đau lưng.
Đối với các đối tượng khác nhau thì kỷ tử có tác dụng khác nhau.
Với thanh niên, kỷ tử có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, bổ gan, giúp tinh thần phấn chấn.
Với người già, ăn kỷ tử giúp hạ mỡ máu, ổn định huyết áp. Đặc biệt có thể trị triệu chứng như thiếu nước bọt, miệng khô, bí tiểu, ngũ tâm đều nóng, đổ mồ hôi trộm, thường xuyên mất ngủ.
Thường xuyên dùng kỷ tử có thể giúp hạ nhiệt, tỉnh thần, dưỡng gan, dưỡng mắt. Tuy nhiên để phát huy tối đa công dụng của kỷ tử cần phải ăn đúng vào thời điểm.
Trước khi đi ngủ chính là thời điểm quan trọng nhất để ăn kỷ tử, đặc biệt là đối với người già sẽ giúp chống được chứng khô miệng, và ngủ ngon giấc hơn.
Nhai khoảng 20g kỷ tử, uống thêm một cốc nước mát sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, sáng tỉn dậy với tinh thần sảng khoái, minh mẫn và tràn đầy sức sống.
Cách ăn tốt nhất là nhai trực tiếp rồi nuốt sẽ phát huy được tối đa công dụng của kỷ tử với sức khỏe. Nếu không ăn được trực tiếp có thể ngâm vào nước rồi uống nước và ăn cả bã.
Đối với người có sức khỏe, mỗi tối trước khi đi ngủ nên ăn khoảng 20 hạt kỷ tử sẽ có tác dụng bảo vệ rất tốt cho sức khỏe.
Đối với trẻ em, thì nên ăn ít hơn tầm 5 hạt là thích hợp. Nếu dùng kỷ tử để trị liệu thì mỗi ngày nên ăn khoảng 30g mới đủ.
Cần lưu ý, kỷ tử tương đối bổ, có thể sinh thấp. Người nào cơ địa tỳ thấp hoặc bị táo bón lâu ngày không nên ăn nhiều. Những người đang cảm sốt, cơ thể bị viêm nhiễm hoặc đầy hơi chướng bụng không nên ăn kỷ tử.”
Chỉ cần mỗi ngày lấy 15g kỷ tử hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 – 20 phút là ta đã có được một thứ nước màu đỏ đẹp, thơm ngon, vừa có tác dụng giải khát thay trà trong ngày lại vừa có công năng bổ thận ích tinh và dưỡng can minh mục. Kỷ tử có thể điều chế thành 63 loại dược thực phẩm điều trị bệnh cho cơ thể.
Cổ nhân thường dùng trà Kỷ tử để bồi bổ cơ thể và phòng chống tích cực các chứng bệnh như suy nhược toàn thân sau khi bị bệnh nặng, đầu choáng mắt hoa, giảm thị lực do nhiều nguyên nhân, lưng đau, gối mỏi, suy nhược năng lực yêu, di mộng tinh, xuất tinh sớm, muộn con…
Thông thường dùng kỷ tử uống trà, ngâm rượu và chế biến món ăn để đạt được hiệu quả dưỡng gan, sáng mắt, bảo vệ sức khỏe và đuổi trừ bệnh tật.
Vậy kỷ tử nên sử dụng một ngày bao nhiêu là thích hợp nhất? Kỷ tử có phải là thực phẩm ai ai cũng dùng được ?
Theo dược học cổ truyền, Kỷ tử vị ngọt, tính bình, vào ba kinh Can, Thận và Phế; có công dụng bổ can thận, dưỡng huyết minh mục và nhuận phế.
Y thư cổ Bản thảo kinh sơ viết: “Kỷ tử, nhuận nhi tư bổ, kiêm năng thoái nhiệt, nhi chuyên vu bổ thận nhuận phế, sinh tân ích khí, vi can thận chân âm bất túc, lao phiếm nội nhiệt, bổ ích chi yếu dược. Lão nhân âm hư giả thập chi thất bát, cố phục thực gia vi ích tinh minh mục chi thượng phẩm”.
Ý là kỷ tử nhuận và bổ, lại có khả năng giải nhiệt nên là vị thuốc trọng yếu để bổ thận nhuận phế, sinh dịch mới và ích khí, chuyên chữa chứng can thận âm hư mà sinh nhiệt bên trong; là vị thuốc bổ tinh, sáng mắt, được coi là thượng phẩm đối với người già vốn phần âm đã hư hao bảy, tám phần.
Kỳ tử là một sản phẩm được lựa chọn rất nhiều trong các thang thuốc của Y học cổ truyền, vậy uống nước kỷ tử có công dụng và tác dụng gì? Sử dụng bao nhiêu trong 1 ngày?
Hiện nay kỷ tử được bán trực tiếp tại trung tâm dược liệu búp xanh sản phẩm có có nhiều loại để Quý khách có thể lựa chọn, sản phẩm luôn có sẵn hàng, Búpxanh luôn cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất.
Người gửi / điện thoại
ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551
Email:duoclieubupxanh@gmail.com
Website: https://trungtamduoclieu.vn
Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.
Bản quyền " Búpxanh "