logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Bán Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

 

Bán Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Bán Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Nấm Lim Xanh được mệnh danh là thần dược từ thiên nhiên những công dụng của Nấm Lim Xanh nhiều vô kể, từ khi phát hiện ra loại nấm quý giá này đã có rất nhiều người được cứu sống cũng như chữa khỏi bệnh nhờ Nấm Lim Xanh.

Nấm Lim Xanh là loại nấm mọc trên cây lim đã chết lâu năm trong rừng đó là nấm lim xanh tự nhiên, có rất nhiều người nhầm lẫn giữa nấm lim xanh tự nhiên với nấm linh chi đỏ rừng. Chúng tôi nhắc lại nấm lim xanh phải mọc trên cây thiết lim mới gọi là nấm lim xanh chuẩn, còn những loại nấm nhìn bề ngoài rất giống nấm lim xanh thực chất đó là loại nấm linh chi đỏ rừng mọc trên cây trò, lồ ô, những cây gỗ mục khác trong rừng...

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên tuy mọc trên cây lim là loại cây gỗ độc nhưng nấm lim mọc ra không hề có độc mà có công dụng chữa bệnh cao hơn tất cả các loại nấm linh chi đã từng phát hiện tại Việt Nam.

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên được nhiều người sử dụng để chữa bệnh ung bướu bởi chúng có tác dụng mạnh hơn các loại nấm hiện có trên thị trường.

Để phân biệt được đâu là nấm lim xanh và đâu là nấm linh chi đỏ rừng thì không phải ai cũng biết chính vậy mà nhiều người thường mua nhầm phải nấm linh chi đỏ rừng, đôi khi chính người bán cũng không thể phân biệt được nấm lim xanh chuẩn như thế nào.

Búpxanh nhận thấy trong thời gian qua có rất nhiều nơi tự xưng mình đi rừng, công ty bán nấm lim xanh chuẩn nhưng thật chất là nấm linh chi đỏ rừng. Vì quền lợi của quý khách nên chúng tôi phân tích rõ hơn về nấm lim xanh để giúp mọi người không mua nhầm phải nấm linh chi đỏ rừng.

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên mô phỏng

ban nam lim xanh

nnấm lim xanh

nam lim xanh tu nhien

Nấm lim xanh mọc ngang thân có giá như nấm linh chi rừng vì vậy quý khách khi mua hàng thì nên để nguyên cọng để phân biệt cho rõ, nâm lim mọc ngang thân sử dụng cũng rất hiệu quả  nhưng loại nấm này rất ít vì vậy trên thị trường dường như không có loại nầm này mà chỉ có nấm linh chi rừng mà thôi.

Tai Búpxanh chúng tôi chỉ có một địa chỉ duy nhất tại thành phố hồ chí minh vì vậy khi quý khách mua hàng hãy liên hệ trược tiếpp tới cửa hàng, chung tôi giao hàng qua đường bưu điện hoàn toàn miễn phí với sản phẩm nấm lim xanh.

Về cách thức sử dụng chúng tôi có kèm hướng dẫn khi giao hàng.

Nấm lim xanh bán tại của hàng của chúng tôi cam kết chất lượng 100% nếu phát hiện hàng giả bồi thường gấp 2 lần giá trị sản phẩm.

nấm lim xanh chữa ung thư

Trên đây là những hình ảnh về nấm lim xanh và nấm linh chi đỏ rừng khi nhìn thông thường thì nấm linh chi đỏ rừng chúng rất giống nấm lim xanh, với những người chưa từng nhìn thấy nấm lim xanh thì không thể biết được đâu là nấm lim xanh.

Về chất lượng nấm thì nấm lim xanh tốt hơn rất nhiều so với nấm linh chi đỏ rừng còn về giá thì chúng gần bằng nhau, có nhiều nơi bán nấm lim xanh nên tới 4 - 5tr/kg còn Búpxanh luôn bán giá ổn định từ nhiều năm nay.

Công dụng của nấm lim xanh thì quý khách chắc đã biết rất nhiều chúng tôi xin đưa ra một số tác dụng chính của nấm lim xanh tự nhiên chữa bệnh viêm gan vi rút a,b,c, men gan cao, gan nhiễm mỡ, hạ đường huyết, xơ gan cổ trướng, hỗ trợ điều trị ung bướu gan, đại tràng, phổi, cổ tử cung, vú, buồng trứng, dạ dầy...

Tác dụng hạ đường huyết chỉ có ở nấm lim xanh còn các loại nấm linh chi khác không có tác dụng này hoặc có thì rất thấp.

Quý khách muốn mua đúng nấm lim xanh tự nhiên hãy liên hệ với Búpxanh để được tư vấn mua đúng loại nấm lim xanh để chữa bệnh.

Nấm Lim Xanh tại Búpxanh được lựa chọn kỹ và được đóng gói hút chân không để bảo quản nấm được tốt nhất.

Bán Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Nấm Lim Xanh khi giao cho quý khách là hàng còn nguyên chưa cắt nhỏ để quý khách kiểm tra chất lượng.

Cách sử dụng nấm lim cắt nhỏ cây nấm mỗi lần sử dụng từ 10g - 50g tùy vào bệnh nặng nhẹ rửa sạch đổ vào 2 lít nước sắc nhỏ lửa xuống còn 1lit rồi chia ra các lần uống hết trong ngày, ngày hôm sau sắc lại đổ 2,5 lít sắc còn lại 1lit uống hết trong ngày rồi bỏ bã.

Quý khách mua nấm lim xanh tại cửa hàng được sắt nấm miễn phí.

Mỗi tháng chúng tôi bán nấm lim xanh số lượng từ 50 kg - 100kg

Chúng tôi cam kết hàng bán là 100 % nấm lim xanh tự nhiên nếu quý khách phát hiện không đúng chúng tôi bồi thường gấp đôi giá trị mua hàng.

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "