logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k

Cây An Xoa Chữa Bệnh Gì

 

Ngày cập nhật: 03-07-2015
Lượt xem: 1329

Cây An Xoa Chữa Bệnh Gì

Cây An Xoa được nhiều người sử dụng gần đây vậy cây an xoa có tác dụng chữa bệnh gì, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về tác dụng của loại cây này.

Cây an xoa là cây thuốc có khả năng chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng hiệu quả, đối với bệnh xơ gan cần sử dụng trong thời gian 1 năm mới khỏi bệnh, ngoài ra cây thuốc phong ngừa và điều trị ung thư hiệu quả.

Cây An Xoa phân bố rất nhiều nơi như Campuchia, Lào, Việt Nam, cây có nhiều tên gợi, tổ kén lông, tổ kén cái, cây đuôi chồn, cây ra qủa quanh năm nhưng nhiều về tháng 3- 6 quả có rất nhiều lông nếu nhìn vào lá đôi khi khó phân biệt nhưng nhìn vào quả thì rất dễ phân biệt.

Cây an xoa trước đây người dân vận thường sử dụng chữa đầy hơi, đau bụng, táo bón, nhưng từ khi bao đưa tin anh Hoa chữa khỏi ung bướu giai đoạn cuối nhờ vào cây an xoa kể từ đó rất nhiều người sử dụng cây an xoa để chữa bênh.

Tác dụng của cây an xoa : cây an xoa có tác dụng sổ rất mạnh dùng liều cao để xổ, chữa táo bón, giảm cân, giảm mỡ bụng, chữa đau đại tràng, bệnh viêm gan siêu vi rút a,b,c, hỗ trợ điều trị ung bướu…

Cây an xoa có rất nhiều công dụng nhưng nhiều bệnh nhân hy vọng chữa khỏi ung bướu nhờ cây an xoa, cây an xoa có thể chữa khỏi bệnh ung bướu nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người, nếu cây an xoa kết hợp với Cây Cà Gai Leo, Nấm Lim Xanh Tự Nhiên, Dừa cạn, XáoTam Phân, Rễ Cây Bồ Công Anh …thì cho công dụng tốt hơn.

Địa chỉ bán cây an xoa, nơi bán cây an xoa uy tín nhất

Cây an xoa tại búpxanh được thu hái ở miền trung và bình phước, cây an xoa được thu hoạch là cây lâu năm nên chất lượng của cây an xoa có chất lượng cao quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên

Nội dung

 

Đánh giá

Phản Hồi Mới Nhất

Vũ khánh chung

Mình bị thiên đầu thống muốn mua lá để chữa bệnh bán cho mình 2kg

 

0985597556

Xin hỏi tiêm.minh có bán quả gáo chín không ạ!

 

Nguyễn Thị Nhung

Mình chuyên trồng dược liệu sạch 0392867826

 

vân

bên mình có nhu cầu thu mua những dược liệu nào vậy

 

Vũ Bằng Phi

Tôi có nguồn cung cấp cỏ mực khô, quý a/c nào có nhu cầu alo 0903112705

 

Trinh tuấn

Cho mình hỏi bên mình mua cây dầu mè ko ạ.

 
Xem toàn bộ
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0971011106  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h

Bản quyền " Búpxanh "