logo_bupxanh_1.
0971011106 (tư vấn)
100% chính hãng Bảo hành chính hãng Cam kết chất lượng Miễn phí vận chuyển tp từ 500k
Quảng Cáo

Cây dừa cạn chữa ung thư máu

 

Ngày cập nhật: 19-08-2019
Lượt xem: 793

Cây dừa cạn chữa ung thư máu

Cây dừa cạn là cây phổ biến trong dân gian được sử dụng nhiều để chữa bệnh và được cụ Huỳnh Minh nghiên cứu tìm hiểu đúc kết kinh nghiệm thì cây thuốc có tác dụng điều trị bệnh ung thư máu rất tốt được nhiều người quan tâm sử dụng.

Cụ Huỳnh Minh là một người đã có 40 năm kinh nghiệm trong nghề cụ đã đi rất nhiều nơi và đúc kết được khoảng 500 bài thuốc có công dụng để điều trị bệnh hiệu quả cây dừa cạn là một trong những cây thuốc mà được Cụ Huỳnh Minh phát hiện là có tác dụng điều trị bệnh ung thư máu khá tốt.

Cây dừa cạn mọc ở đâu nhiều, cách trồng

Dân gian thường trồng cây dừa cạn để làm cảnh vì cây có hoa rất đẹp hoa thường có nhiều màu sắc trắng đỏ vàng thường thì người ta thường trồng trong chậu để treo trước cửa nhà để có thêm cây xanh và tạo thêm không gian thoáng mát hơn nên hiện nay cây dừa cạn được bán hầu hết là dạng cây tươi, ở các vựa cây cảnh thì thường người ta trồng trong chậu sẵn.

Cây dừa cạn hiện nay người ta trồng để làm dược liệu hay có thể là trồng để làm cảnh cây thuốc để có sức sống rất là mạnh mẽ được trồng ở nhiều nơi hay là mọc hoang và cây thuốc thường được thu hái để sử dụng chữa bệnh, nói chung về cách trồng của cây dừa cạn thì rất đơn giản đó là chúng ta có thể sử dụng trồng bằng hạt hay là giâm cành ở trong điều kiện có bóng mát thì cành cây dừa cạn nó sẽ nhanh ra rễ hơn còn nếu như điều kiện mà đất mà nóng quá, khô quá thì cành cây sẽ héo và chết, nên trước khi trồng thì ta phải có nơi để bảo vệ cây, ở nơi râm mát, tốt nhất thì chúng ta có thể sử dụng kích thích thuốc mọc rễ. cắt cành  bánh tẻ khoảng 7cm -10cm ngâm cành vào dung dịch đã hòa trong 30 phút và đem ra ướm, thì trong khoảng thời gian ngắn nó sẽ mọc rễ nhanh hơn, sau khi mà cây đâm chồi thì có thể đem ra để ươm thêm và trồng, về cách mà chăm sóc thì đơn giản cây chủ yếu là cần nước, lân trồng để làm dược liệu thì  người ta thì trồng theo quy chuẩn còn đa phần là hiện tại chúng ta đang sử dụng là cây mà dừa cạn chủ yếu là thu hoạch trong tự nhiên.

Thu hoạch dừa cạn

Cây dừa cạn chúng ta chỉ cần nhổ cả rễ về sau đó cắt nhỏ phơi khô để bảo quản sử dụng tùy theo các điều kiện một số nơi người ta có thể sử dụng đó là riêng lá hoặc là sử dụng cả thân cành lá, trong dân gian thì thường sử dụng loại toàn cây thân lá rễ để sử dụng nấu nước để chữa bệnh.

Cây dừa cạn chữa ung thư máu

Công dụng dừa cạn

Cây dừa cạn thì có tác dụng đó là hỗ trợ bệnh đường huyết, ổn định bệnh đường huyết,  cao huyết áp,  Hiện nay một số người ta có sử dụng cây dừa để điều trị bệnh ung thư máu khá hiệu quả thông thường thì người ta thường kết hợp thêm với rễ cây bồ công anh và một số thảo dược khác như là cây bìm bịp hay cây bìm bịp,cây có tác dụng  cả bệnh viêm gan và gan nhiễm mỡ ở một số bài thuốc có thể phòng ngừa ung thư thường thường người ta sử dụng là 30 kg dừa cạn 30 gam cà gai leo và 30 gam cây diệp hạ châu hay còn gọi là cây chó đẻ răng cưa.

Địa chỉ bán cây dừa cạn, nơi bán dừa cạn uy tín

Hiện nay đa phần là sử dụng ở dạng cây phơi khô là chính một số nơi thì có sử dụng sấy khô, Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các cây dừa cạn ở dạng đã phơi khô là chính còn nếu Quý khách có nhu cầu cao hơn thì có thể đặt hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ sây khô để quý khách sử dụng được sản phẩm chất lượng tốt hơn Hiện nay nhiều người ta thường sử dụng với liều lượng đó là 30 đến 50 g sắc nước uống để hỗ trợ điều trị bệnh đường huyết, cao huyết áp và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu. Hiện tại chúng tôi đang đóng gói là một ký trên túi để bảo quản và tiện sử dụng cho quý khách hàng.

Khách cần sử dụng các sản phẩm dừa cạn hay là cần tư vấn thêm những thông tin khác thì Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại là 02862711283.

Ý kiến bạn đọc

Họ Tên

Nội dung

 

Đánh giá

Phản Hồi Mới Nhất

Nguyennga

Cho mình hỏi cty mih hiện giờ cần thu mua cây dược liệu gì vậy gọi mình biết nhé 0984327773

 

Vy văn lý

Cho hỏi việt nam ta có rất nhiều thực vật phong phú đa dạng bao gồm củ ráy có rất nhiều loại,ráy lõi trắng, ráy lõi vàng, ráy lõi tím đậm, ráy lõi nâu, ráy lõi hồng, và lõi thường nhạt vậy xin hỏi tiê...

 

Bui Huong

toi co cay bat giac lien can tim dau ra ai can mua ib hoac goi dt 0848456811

 

Kiều Hoàng

Mình cần mua 3kg ship về địa chỉ nhà số 2 ngõ 92/10 đường 419 đại đồng thạch thất hà nội sđt 0362013272

 

Đậu đức phong

Hợp tác trồng dược liệu

 

Đậu đức phong

Hợp tác trồng cây dược liệu

 
Xem toàn bộ
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Giờ làm việc: 07:30 - 17:30| Thứ 2 đến Thứ 7
Họ và tên:
Tuổi:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: 92/A2 Đường Gò Ô Môi, Khu Phố 2, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Thông Báo Bộ Công Thương

dathongbaovoibocongthuongluathungphat

Liên hệ

Facebook

Google+

Twitter

Youtube

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0977768823  Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 -  Từ 7h30 - 21h