logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Minh mạng thang
Mã sản phẩm mmtbx
Hãng sản xuất Búpxanh
Xuất xứ: Việt nam

Số lượng trong kho: 20

Minh mạng thang là bài thuốc của thái y viện triều nguyên dùng làm thuốc bổ giúp vua minh mạng tăng cường sức khỏe, sinh lực.

Giá: 500.000 VND

550.000 VND

Đánh giá 3 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Minh mạng thang, công dụng minh mạng thang, địa chỉ bán minh mạng thang

Minh mạng thang được dân gian lưu truyên qua nhiều thế hệ mãi đến 1975 các nhà nghiên cứu mới giới thiệu đến người dân một cách rộng rãi để mọi người hiểu biết về thang thuốc quý do thái y triều nguyên kê toa để ngâm rượu nhằm nâng cao sức khỏe chó vua Minh Mạng.

Bài thuốc được cho là của vua Minh Mạng từng sử dụng, phục vụ cho việc phòng the với những công hiệu thần kỳ.

Chung tôi xin giới thiệu đôi nét về bài thuốc và vua Minh Mạng

Lâu nay, dân gian vẫn truyền tụng về toa thuốc bổ có tên là Minh Mạng thang (thuốc của vua Minh Mạng dùng) có khả năng tăng cường sinh lực với những cái tên hấp dẫn như “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và “nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (một đêm quan hệ 5 lần sinh 4 con trai).

Nếu như trong thần thoại Hy Lạp có vị thần Hercule, một đêm quan hệ với 50 phụ nữ và có đến... 49 cô thụ thai thì ở Việt Nam có vua Minh Mạng cũng không kém mấy với tương truyền một đêm quan hệ đến… 6 lần và sinh 5 con trai. Tương truyền, điều làm nên khả năng thần kỳ ấy của vua Minh Mạng chính là bài thuốc có tên Minh Mạng thang do Thái y viện triều Nguyễn điều chế.

Theo nhà nghiên cứu Huế - ông Phan Thuận An, trong số 13 đời vua nhà Nguyễn thì chỉ có 2 vị vua tỏ ra quan tâm nhiều nhất đến tổ chức, hoạt động và hiệu quả của Thái y viện, đó là vua Minh Mạng (trị vì từ 1820-1840) và vua Tự Đức (trị vì 1847-1883).

Hai vua đều có lý do khác nhau, trong đó vua Tự Đức quan tâm vì thể chất đau yếu bẩm sinh, tai biến của bệnh đậu mùa biến chứng dẫn đến “bất lực”, rất muốn có con để truyền ngôi. Còn vua Minh Mạng thì lại khác. Theo Nguyễn Phúc tộc thế phả, nhà vua chính thức có 43 phi tần. Tuy vậy, cho đến nay, chưa ai biết vua Minh Mạng có bao nhiêu cung nữ, vì sử sách không ghi rõ.

Bộ Minh Mạng chính yếu của Quốc sử quán triều Nguyễn chỉ tiết lộ, vào tháng giêng năm Minh Mạng thứ sáu (tháng 2/1825) trong kinh kỳ ít mưa, nhà vua thấy hạn làm lo, chỉ dụ cho quan Thượng Bảo khanh là ông Hoàng Quýnh rằng: “2-3 năm trở lại đây, hạn hán liên tiếp. Trẫm nghĩ xem vì đâu mà thế, nhưng chưa tìm ra nguyên nhân, có lẽ trong thâm cung, cung nữ nhiều nên âm khí uất tắc mà nên vậy ư? Nay bớt đi, cho ra một trăm người, ngõ hầu có thể trừ thiên tai vậy”. Con số bớt đi mà đã tới 100 cung nữ, vậy số còn lại trong cung chắc hẳn phải là vài trăm trở lên.

Trong cuốn "Kể chuyện các đời vua nhà Nguyễn" do Nguyễn Viết Kế sưu soạn viết: “Bình nhật, khi nghỉ ngơi, vua có 5 bà vợ hầu hạ: một bà vấn thuốc têm trầu, một bà quạt, một bà đấm bóp, một bà ru và một bà để sai vặt. Mỗi đêm, vua cho thái giám gọi 5 bà vào hầu. Mỗi bà một canh. Hết 5 canh thì danh sách các bà được chuyển giao cho Tôn Nhơn phủ giữ để tiện theo dõi việc khai hoa nở nhụy của các bà sau này”. Từ những so sánh ấy mà người ta đã suy diễn ra rằng nhà vua cần tăng lực để thỏa mãn thú vui xác thịt với hàng trăm bà vợ trong cung.

Cũng theo nhà nghiên cứu Phan Thuận An, tương truyền một số lương y hiện nay ở Huế có nghe các vị ngự y tiền bối kể lại rằng vua Minh Mạng đã phí sức lực vào việc giới tính từ rất sớm, ngay từ thời còn là hoàng tử.

Một thời gian trước khi lên ngôi (năm 1820, vua 29 tuổi), ông đã rất yếu về đường sinh dục. Cho nên sau khi đăng quang, vua đã ra lệnh cho các quan ngự y phải cố gắng giúp mình lấy lại sức khỏe. Do đó, các ngự y đã làm ra thang thuốc bổ ngâm rượu để nhà vua dùng hằng ngày và thang thuốc này rất hiệu nghiệm. Các bài thuốc đó, ngày nay còn lưu truyền với tên gọi “Minh Mạng thang” gồm 20 bài (có tài liệu ghi 24 bài).

Trong đó, hai bài nổi tiếng nhất, được các thầy thuốc dùng chữa bệnh nhiều nhất hiện nay là “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và “nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (một đêm quan hệ 5 lần, sinh 4 con trai). Và hiệu nghiệm đầu tiên rất cụ thể đó là về mặt sinh lý, nhà vua đã sinh được 78 hoàng tử và 64 hoàng nữ. Hiệu nghiệm thứ hai đó là về mặt tinh thần, trí tuệ. 

Theo nhà nghiên cứu Phan Thuận An, từ trước năm 1975, trên một số báo chí, sách đông y và y học dân tộc ở miền Nam đã xuất hiện các công bố về toa thuốc Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử. Nhật báo Sống (Sài Gòn) số ra ngày 27/4/1968 đã đăng một toa thuốc Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử với 25 vị thuốc bắc. 

Đến năm 1987, lương y Lê Văn Sơn, với sự trợ giúp của lương y Bùi Văn Nông, thuộc Tổ chẩn trị y học dân tộc -Trạm y tế Tân Đông Hiệp và Tân Bình (Thuận An, Sông Bé) đã xuất bản ấn phẩm (lưu hành nội bộ) "Những phương thuốc bổ và trường xuân", trích dịch từ sách "Vạn bệnh hồi xuân". Trong ấn phẩm này có giới thiệu một bài thuốc với tiêu đề Toa rượu bổ của vua Minh Mạng dùng. 

Hiện nay trên thị trường tương truyền nhiều bài thuốc minh mãng thang khác nhau có bài 20 vị có bài 11 vị có bài 25 vị hiện tại minh mạng thang mà chúng tôi cung cấp gồm 34 vị thuốc dùng để ngâm rượu sử dụng để nâng cao sức khỏe.

Minh mạng thang, địa chỉ bán bài thuốc minh mạng thang

bổ thận tráng dương minh mạng thang

Các thành phần có trong vị thuốc : minh mạng thang

 1. Nấm linh chi
 2. Nhục thung dung
 3. Dâm dương hoắc
 4. Ba kích tím
 5. Nhân sâm
 6. Câu kỷ tử
 7. Đỗ trọng
 8. Phá cố chỉ
 9. Ích trí nhân
 10. Sao biển
 11. Thỏ ty tử
 12. Thổ phục linh
 13. Cẩu tích
 14. Xuyên khung
 15. Cốt toái bổ
 16. Thục đoạn
 17. Cam thảo
 18. Đảng sâm
 19. Hạt sen
 20. Bạch thược
 21. Ngưu tất
 22. Bạch truật
 23. Quế chi
 24. Thục bắc
 25. Ngũ gia bì
 26. Ý dĩ
 27. Hà thủ ô
 28. Sâm đại hành
 29. Mạch nôn
 30. Hoài sơn
 31. Táo tàu
 32. Sa sàn tử
 33. Sâm đương quy
 34. tắc kè

Bài thuốc trên ngâm với 7 - 10 lít rượu gao loại ngon ngâm 20 ngày dùng được dùng hết đổ thêm rượu mới vào. ngày uống 2- 3 ly rượu.

Công dụng bài thuốc minh mạng thang

 • Tác dụng bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao năng lực phòng the

 • Bài thuốc có tác dụng tăng cường sinh lực, đại bổ khí huyết (giúp khí huyết lưu thông)

 • Tác dụng tráng kiện gân cốt, trừ phong thấp, mạnh tì vị

 • Tác dụng kích thích tiêu hóa và sự hất thu của nhu mô đường ruột

 • Tác dụng tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn

 • Tác dụng kéo dài tuổi thọ

 • Tác dụng chữa hiễm muộn ( tinh trùng yếu)

Đối tượng sử dụng minh mạng thang

 • Nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý

 • Người gầy ốm, suy nhược cơ thể

 • Người tiêu hóa kém, tỳ vị hư hàn

 • Người bình thường không có bệnh tật dùng bài thuốc trên ngâm rượu giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

 • Người già xương khớp suy yếu, bị phong tê thấp

Địa chỉ bán minh mạng thang, nơi bán thuốc minh mạng thang

Hiện nay chúng tôi cung cấp bài thuốc minh mạng thang được dụng để ngâm rượu sử dụng tốt cho sức khỏe, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn chọn những dược liệu tốt nhất để sử dụng trong bài thuốc chính vì vậy mà mang đến tác dụng hiệu quả cho người sử dụng.

Tại Búpxanh co cung cấp rượu kim sơn do gia đình tự nấu giúp quý khách mua được rượu không pha cồn.

Quý khách ở tại thành phố hồ chí minh được giao hàng miễn phí, còn quý khách ở tỉnh thành khác gửi qua đường bưu điện có tính cước .

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh 

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "