logo_bupxanh_12.
Tổng đài tư vấn: 0977768823 || 0948808065
Giỏ hàng:
Sản phẩm
Đăng Ký | Đăng Nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Trà diệp hạ châu
Mã sản phẩm tdhcbx
Hãng sản xuất Búpxanh
Xuất xứ: việt nam

Số lượng trong kho: 10

Trà diệp hạ châu được sản xuất từ 100% cây diệp hạ châu, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà diệp hạ châu nhưng trà diệp hạ châu của ngọc duy có chất lượng và uy tín nhất trên thị trường

Giá: 100.000 VND

120.000 VND

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Trà diệp hạ châu, công dụng trà diệp hạ châu, địa chỉ bán trà diệp hạ châu

Cây diệp hạ châu được nhiều người quan tâm bởi chúng có tác dụng chữa viêm gan, vàng da, viêm gan b, do vây nên rất nhiều sử dụng diệp hạ châu để chữa bệnh.

Công ty trà ngọc duy đã sản xuất ra sản phẩm trà diệp hạ châu túi lọc sử dụng rất tiện lợi, sản phâm trà diệp hạ châu ngọc duy được rất nhiều người sử dụng sản phẩm được sản xuất từ 100% cây diệp hạ châu.

Trà Diệp Hạ Châu Ngọc Duy 80 Túi Lọc

Trà Diệp Hạ Châu Nguyễn Thái Trang 100 túi lọc

Trà Lá Diệp Hạ Châu Hút Chân Không 200g

Diệp hạ châu đắng là loài thuốc quý có khả năng chữa trị nhiều bệnh như: Khôi phục chức năng gan, điều hòa huyết áp, lợi mật; diệt khuẩn, chữa viêm răng, mụn nhọt, lở ngứa, tiêu hóa; hạn chế tác động sinh trưởng của virus.

Diệp hạ châu đắng (tên khoa học là: Phyllanthus amarus), hay còn gọi là cây chó đẻ răng cưa, cam kiềm, diệp hòe thái, trân châu thảo...

Công dụng trà diệp hạ châu

          Theo y học cổ truyền, Diệp hạ châu đắng có vị đắng hơi ngọt, tính mát, nên có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng tiết mật. Công dụng chính là thanh can lương huyết (mát gan, mát máu), giải độc. Trong dân gian diệp hạ châu đắng được sử dụng để hổ trợ điều trị viêm gan vàng da, lậu, lở loét, sỏi mật, rối loạn tiêu hóa, cảm cúm.

          Diệp hạ châu đắng có dạng cây thảo, sống hàng năm hoặc nhiều năm, cao 20-60cm. Thân cứng, màu xanh tươi, nhẵn, có nhiều cành mang lá. Mỗi cành trông giống như một lá kép. Phiến lá màu xanh nhạt, mỏng. Hoa rất nhỏ, cánh màu trắng, mọc ở dưới nách lá. Có 5 lá đài, chỉ nhị dính nhau. Hoa cái có đĩa mật nhiều thùy. Qủa hình cầu nhỏ, có 3 khía, hơi dẹt mọc rủ xuống ở dưới lá. Đây là cây ưa sáng, ưa ẩm mọc trên các bãi đất bỏ hoang, có nhiều mùn ở những nơi đất trống ven đường. Mùa hoa quả từ tháng 1 đến tháng 10.

          Ngoài ra người ta lấy lá, hoa, quả, cành nhỏ: sao khô ngay sau khi hái, bảo quản trong túi kín khí, nơi khô mát, trong tủ lạnh khoảng 50c, sắc nước (hoặc hãm nước sôi như pha chè) uống hàng ngày.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu trà diệp hạ châu nhưng chúng tôi chỉ đưa ra 3 đơn vị sản xuất trà diệp hạ châu uy tín nhất, và được nhiều người sử dụng nhất.

Địa chỉ bán trà diệp hạ châu, nơi bán trà diệp hà châu uy tín.

Hiện nay chúng tôi có bán diệp hạ châu khô dùng để sắc nước uông hay dùng kết hợp với những vị thuốc khác sản phẩm được đóng gói 1kg danh cho những người ít bận rộn, sản phẩm trà được Búpxanh phân phối cho các công ty sản phẩm dạng trà túi lọc rất thuận tiện khi sử dụng, ngoài ra chúng tôi còn bán cao diệp hạ châu

Ý kiến bạn đọc

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Sản phẩm liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh ( số cũ 151 gò ô môi )

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

 

KẾT NỐI
THÔNG BÁO BỘ CÔNG THƯƠNG

duoc_lieu_thao_duoc

Bản quyền " Búpxanh "